Xem tử vi trọn đời cho nữ mang 1975 Ất Mão

24/07/2020 16:07:45 | 628 lượt xem

Nữ 75 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời cho nữ mạng Ất Sửu về vận trình cuộc sống, tình duyên, tuổi kết duyên, những năm khó khắn…? Cùng xemtuoixaynha.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Thời tiền vận của nữ mệnh Ất Mão phải đi qua nhiều lo lắng, suy tư. Bước vào thời kỳ trung vận có thể sẽ may mắn hơn về vận trình tài lộc. Nhưng thời gian này sự lo lắng và buồn khổ vẫn mãi đa mang, về hậu vận mới được an nhàn và sung sướng.

Tuổi Ất Mẫu nữ mệnh có số tuổi thọ trung bình từ 58 đến 67 tuổi là mức tối đa. Bản mệnh nên ăn ở hiền lành, tích phúc để gia tăng tuổi thọ bản thân.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Con đường tình duyên của tuổi Ất Mão nữ mệnh được chia thành những trường hợp sau:

  • Nếu nam mệnh Ất Mão sinh vào những tháng 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời phải có ba lần thay đổi trong đường tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu nam mệnh Ất Mão sinh vào những tháng1, 2, 5, 8 và Âm lịch, vận trình tình duyên phải đi qua nhiều éo le, cay đắng trong cuộc đời, ít nhất phải đi qua hai lần đổ vỡ trong tình trường mới được hưởng hạnh phúc.
  • Nếu nam mệnh Ất Mão sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, vận trình tình duyên bản mệnh được hưởng trọn vẹn hạnh phúc. Bản mệnh không phải chịu tổn thương hay bất kỳ thay đổi tình duyên nào trong cuộc đời.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO CÔNG DANH

Con đường công danh của nữ giới tuổi Ất Mùi chỉ phấn đấu đến mức độ trung bình. Gia đạo có nhiều rối ren, vào thời kỳ trung vận nhiều buồn khổ, thời kỳ hậu vận tạm yên ổn.

Sự nghiệp của nữ giới tuổi Ất Mùi được vững chắc, và hoàn thành một cách mau lẹ. Vận trình tài lộc không được dồi dào, chỉ ở mức độ độ tầm trung.Tuy nhiên, vẫn có thể giàu có hơn nếu bạn cố gắng phấn đấu.

NỮ MỆNH ẤT MÃO LỰA CHỌN VỢ CHỒNG

Trong việc hôn nhân, nếu lựa chọn được những tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu thì tuổi Ất Mão, cuộc sống nữ mệnh sẽ giàu sang, phú quý, sự nghiệp phát triển thuận lợi, gia đạo ấm êm, hạnh phúc, con cháu đuề huề.

Kết hôn với những tuổi Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Bởi những tuổi này chỉ hợp với con giáp về vận trình tình duyên, không hợp về vận trình tài lộc, công danh.

Nếu kết hôn với những tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi, cuộc đời bạn có thể phải sống trong một cuộc đời nghèo khổ. Những tuổi này không hợp về đường tình duyên và cũng không hợp cả về con đường tài lộc.

Những năm ở vào tuổi 16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 tuổi bạn không nên kết hôn. Nếu miễn cưỡng kết hôn với những tuổi này sẽ gặp đổ vỡ, chia ly trong vận trình tình cảm.

Nếu sinh vào những tháng tháng: 2, 4, 5 và 10 Âm lịch, cảnh báo nữ mệnh Ất Mão có thể sẽ trải qua nhiều đời chồng.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NỮ MỆNH ẤT MÃO

Nếu nữ giới tuổi Ất Mùi hợp tác, hùn vốn với những tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất thì có thể tạo lấy cơ nghiệp dễ dàng. Đây là những tuổi tương hợp với tuổi Ất Mão nữ mệnh về vận trình tình duyên, sự nghiệp, công danh.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NỮ MỆNH ẤT MÃO

Nếu kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân, nữ mệnh Ất Mão có thể sẽ phải chịu sự đổ vỡ trên vận trình tình cảm. Đây là những tuổi cực kỳ tương khắc với bản mệnh. Bởi vậy cần tránh trước những tuổi này để khỏi sợ gặp cảnh buồn tủi trong cuộc đời.

BÌNH LUẬN: