Nữ 1995 hợp màu gì? Nên sử dụng tượng linh vật nào để gia tăng tài vận?

24/07/2020 16:07:45 | 1060 lượt xem

Nữ 1995 hợp màu gì? Tuổi Ất Hợi nữ nên đặt linh vật phong thủy nào trong nhà để gia tăng cát khí? Cùng xemtuoixaynha.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

NỮ ẤT HỢI SINH NĂM 1995 MỆNH GÌ?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng nữ mệnh tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mang mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên đỉnh núi.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem thêm bộ lịch âm dương 2019 mới nhất qua bài viết: LỊCH ÂM- XEM LỊCH ÂM DƯƠNG 2019.

NỮ 1995 HỢP MÀU GÌ?

Màu sắc tương sinh với bản mệnh nữ 1995

Theo ngũ hành tương sinh có Mộc sinh Hỏa. Do vậy, nữ mệnh sinh năm 1995 mang mệnh Sơn Đầu Hỏa nên sử dụng màu xanh lá cây, xanh lục để gia tăng nguồn nằng lượng tương sinh. Khi bản mệnh sử dụng trang phục, nhà, xe,… hay trang sức phong thủy mang những màu này, nguồn năng lượng trọng đó sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp với nữ mệnh tuổi Ất Hợi

Bản mệnh sinh năm 1995 mang mệnh Hỏa nên sử dụng trang sức, đá quý phong thủy, trang phục,… mang chính màu sắc bản mệnh mình đỏ, cam, hồng, tím. Đây là những màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch, giúp tôn vinh nét đẹp nữ giới. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc nữ sinh năm 1995

Ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Nữ Ất Hợi sinh năm 1995 có thể sử dụng màu sắc mang hành Kim như trắng, ghi, xám. Bởi năng lượng Kim có thể chế khắc được năng lượng mộc trong các loại trang sức đá phong thủy có này.

Màu kiêng kỵ nữ mệnh tuổi Ất Hợi

Ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Do vậy, bản mệnh mang hành Sơn Đầu Hỏa nên tránh xa những màu sắc mang hành Thủy như xanh đại dương, xanh bầu trời hoặc đen. Nếu miễn cưỡng sử dụng, những màu sắc tương khắc này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ. Đây là những màu sắc quyến rũ, cuốn hút, huyền bí, dễ khiến các cô gái nao lòng. Tuy nhiên, vẫn nên tránh xử dụng, tránh vận xui.

NỮ ẤT HỢI NÊN SỬ DỤNG TƯỢNG LINH VẬT NÀO ĐỂ GIA TĂNG TÀI VẬN?

Tượng linh vật heo

Tượng linh vật heo trong phong thủy mang ý nghĩa sung túc, đầy đủ, giàu sang, phú quý, đặc biệt hợp với nữ mệnh Ất Hợi sinh năm 1995. Hợi thường được ví là con giáp sướng nhất trong số 12 con giáp. Chính vì lẽ đó người tuổi Ất Hợi 1995 đặt tượng con heo trong nhà với mong muốn cuộc sống luôn luôn no đủ, sung túc, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn nhận được niềm vui, không lo thiếu thốn.

Tượng linh vật mèo

Mèo trong phong thủy được xem là biểu tượng của sự nhẹ nhàng, uyển chuyển, khéo léo, nhiều tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Lối di chuyển của mèo mềm dẻo, kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Chính vì thế tượng phong thủy tuổi Mão còn được gọi là linh thú cát tường đối với người tuổi Ất Hợi 1995.

Tượng linh vật dê

Ngựa trong phong thủy là linh vật trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, mang lại may mắn và tài lộc cho nữ mệnh Ất Hợi. Linh vật này đặc biệt quan trọng với nữ doanh nhân sinh năm 1995. Nữ bả mệnh thường thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc để gia tăng tài vận.

Tham khảo bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI để xem vận hạn năm 2019 của bản thân trong năm này như thế nào nhé.

BÌNH LUẬN: