Xem tử vi trọn đời cho nữ mang 1985 Ất Sửu

24/07/2020 16:07:13 | 725 lượt xem

Nữ 85 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời cho nữ mạng Ất Sửu về vận trình cuộc sống, tình duyên, tuổi kết duyên? Cùng xemtuoixaynha.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Vận trình cuộc sống nữ mệnh Ất Sửu phải đi qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Cuộc đời chỉ sôi động từng lúc, suốt cuộc sống không bao giờ có được những giây phút ngơi nghỉ về tinh thần.

Nữ tuổi Ất Sửu có mạng giàu. Tuy nhiên sự nghiệp thường hay gặp thất bại. Nói chung cuộc đời ở vào tình trạng như một trận cuồng phong gió bão luôn luôn có trong cuộc đời mình và ít khi được sóng lặng gió yên.

Tuổi thọ trung bình nữ mệnh Ất Sửu sẽ rơi vào khoảng từ 58 đến 64 dựa vào phần đức của cha mẹ.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN NỮ TUỔI ẤT SỬU

Vận trình tình duyên nữ mệnh tuổi Ất Sửu chia ra làm 3 giai đoạn như sau:

  • Nếu nữ mệnh Ất Sửu sinh vào tháng: tháng 1 và 3 âm lịch, vận trình cuộc sống sẽ đi qua 3 lần thay đổi mới tìm được hạnh phúc.
  • Nếu nữ mệnh Ất Sửu sinh vào tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch, vận trình tình duyên phải đi qua ít nhất hai lần thay đổi tình duyên mới đạt được hạnh phúc.
  • Nếu nữ mệnh Ất Sửu sinh vào tháng: 4, 7, 8 và 12 âm lịch thì tình duyên chung thủy, sống cuộc đời không có sự thay đổi vợ chồng

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ ĐƯỜNG CÔNG DANH

Vận trình gia đạo thuở nhỏ thường không được hưởng hạnh phúc, phai đi qua nhiều khắt khe, khổ tâm. Đến thời trung vận lại có thêm nhiều lo lắng về phần gia đình, khi tới hậu vận thì mới được yên ả vui vẻ trong cuộc sống.

Vận trình công danh không quá thấp kém nhưng không thể lên cao, không đạt được nhiều thành tựu trong xã hội, chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên với những người có ý chí quyết tâm cao thì vẫn sẽ có những thành công to lớn nếu chấp nhận thì chỉ đạt được ở tầm trung bình.

NỮ MẠNG ẤT SỬU NÊN KẾT DUYÊN VỚI NHỮNG TUỔI NÀO?

Nữ mệnh tuổi Ất Sửu chọn lựa chọn những nam mạng hợp tuổi để kết hôn như: tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi, cuộc sống sẽ hài hòa dễ chịu gặp được nhiều cơ hội và sự may mắn về vấn đề tài lộc.

Đặc biệt với những tuổi Kỷ Tỵ và Tân Mùi thì mang lại sự thành công rực rỡ về công danh và sự nghiệp. Nhờ đó vận trình cuộc sống cũng luôn đầy đủ và hạnh phúc, về tiền bạc không cần phải lo lắng quá nhiều. Đường con cái của họ đều ở mức trung bình

Còn các tuổi như Đinh Mão, Quý Dậu chỉ thích hợp về đường tình duyên mà không đem lại may mắn trên các đường khác nên nếu có kết hôn thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình.

Nữ mệnh Ất Sửu tuyệt đối không nên kết duyên với các tuổi như: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi, khi kết hôn với các tuổi này thì đời sống sẽ thêm phân khó khăn và xuất hiện nhiều tai họa không lường trước.

TUỔI HỢP VỀ LÀM ĂN VỚI NỮ MẠNG ẤT SỬU

Để công việc được thuận lợi và có được thành công dễ dàng nữ tuổi Ất Sửu nên cộng tác công việc làm ăn với các tuổi hợp mệnh với bản mệnh như Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi. Bởi đây là những tuổi hợp vận, mang lại thành công. Nếu không cuộc sống sẽ không thể viên mãn, hạnh phúc.

TUỔI ĐẠI KỴ NỮ MẠNG ẤT SỬU

Nữ mệnh Ất Sửu tuyệt đối không nên lựa chọn những tuổi sau để kết duyên hay giao dịch tiền bạc như: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân. Nếu làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau đây, bạn sẽ bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời.

BÌNH LUẬN: