Nữ 64 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Giáp Thìn

24/07/2020 16:07:00 | 1323 lượt xem

Nữ 64 hợp với tuổi nào? Nữ mệnh Giáp Thìn nên kết duyên với những tuổi nào giúp vận trình cuộc sống thăng hoa, phát triển, gia đạo bình yên, hạnh phúc. Cùng xemtuoixaynha.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Vận trình cuộc sống nữ mệnh Giáp Thìn êm đẹp, thuận lợi. trong cuộc đời họ gặp được nhiều may mắn và tự tạo được cho mình nhiều cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp. Về thời hậu vận được hưởng hạnh phúc, an nhàn.

Tuổi thọ trung bình nữ mệnh Giáp Thìn từ 60 đến 65 tuổi. Bản mệnh nên ăn ở hiền lành, thiện lương để tích phúc, giúp gia tăng tuổi thọ.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Vận tình duyên của nữ mệnh sẽ phụ thuộc vào ngày sinh, sẽ có 4 trường hợp sau:

  • Nếu nữ mệnh Giáp Thìn sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch cuộc sống hôn nhân khó có hạnh phúc trọn vẹn.
  • Nếu nữ mệnh Giáp Thìn sinh vào các tháng này sẽ có 3 lần thay dổi về tình duyên.
  • Còn nếu nữ mệnh Giáp Thìn sinh vào các tháng: 2, 4, 7 và 9 Âm lịch cuộc sống hôn nhân sẽ có 2 lần thay đổi.
  • Hạnh phúc trọn vẹn không chịu sự chi phối hay thay đổi đối với những người sinh vào các tháng : 1, 5, 11 và 12 Âm lịch.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

  • Vận trình gia đạo của bạn được yên vui và vẹn toàn. Gia đình hạnh phúc, bình yên, không phải đi qua bất kỳ sự chia cách nào.
  • Vận trình công danh ngay từ khi mới lập nghiệp bạn đã gặp may mắn và có nhiều cơ hợi phát triển. Càng về sau sự nghiệp sẽ càng vững chắc. Đến tuổi 40 sẽ được vững chắc. Phần cuối đời sẽ được hưởng an nhàn và sung sướng.

NỮ MỆNH GIÁP THÌN CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Nữ mệnh nên chọn đối tượng phù hợp để tiến tới hôn nhân. Bởi điều này có ảnh hưởng đến tương lai và hạnh phúc của con giáp.

Nếu nữ mệnh Giáp Thìn kết hôn với các tuổi như: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần thì cuộc sống hạnh phúc, sung túc, gia đình êm ấm, công việc thuận lợi do những tuổi nầy rất hợp với tuổi bạn về tình cảm và tài lộc.

Còn khi nữ mệnh Giáp Thìn kết hôn với những tuổi này bạn chỉ có được một cuộc sống trung bình: Giáp Thìn, Canh Tuất.

Đặc biệt, nữ mệnh Giáp Thìn không nên kết duyên với các tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu rất kỵ với mệnh của bạn, nên duyên với những tuổi này cuộc sống sẽ khó khăn, vất vả, thiếu thốn.

Nên chú ý vào những năm này không nên kết hôn: 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi.

TUỔI HỢP VỀ LÀM ĂN VỚI NỮ MỆNH GIÁP THÌN

Đặc biệt, trong việc giao dịch tiền bạc, hợp tác kinh doanh, nữ mệnh Giáp Thìn nên chọn những người thuộc các tuổi dưới đây để hợp tác, và đồng hành sẽ gặp nhiều thuận lợi may mắn và thánh công đó là các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân.

TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NỮ MỆNH GIÁP THÌN

Coi bói tử vi cho thấy nữ mệnh không nên kết duyên với những tuổi như: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu. Đây là những tuổi đại kỵ. Nếu kết duyên sẽ gặp cảnh xa vắng, chia ly, gia đình lục đục. Nếu gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, bạn nên khéo léo tránh xa không nên hợp tác thực hiện giao dịch về tiền bạc.

NGÀY GIỜ TỐT ĐỂ XUẤT HÀNH VÀ LÀM ĂN VỚI NỮ MỆNH GIÁP THÌN

Nữ mệnh hợp với giờ lẻ, ngày lẻ, nên xuất hành vào những ngày này, hoặc buôn bán hay giao dịch về tiền bạc nên chọn khung giờ này để tiến hành thì sẽ có nhiều thắng lợi và không lo thất hại.

BÌNH LUẬN: