Nữ 85 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn tuổi Ất Sửu nữ mạng

24/07/2020 16:07:52 | 647 lượt xem

Để trả lời được câu hỏi nữ 85 mệnh gì, bạn cần tìm hiểu kiến thức căn bản về phong thủy ngũ hành. Tử đó nhận biết rõ hơn về đường đời, vận hạn, công danh, sự nghiệp, tuổi hợp kết duyên,… Cùng coiboitinhduyen.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

NỮ 85 MỆNH GÌ?

Theo kiến thức khoa học phong thủy Phương Đông, vạn vật trong vũ trụ đều khởi nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 85 mang mệnh Kim, Hải Trung Kim tức Vàng dưới biển.

Theo mối quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Theo mối quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

XEM TUỔI KẾT HÔN TUỔI ẤT SỬU NỮ MẠNG SINH NĂM 85

Cuộc sống tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh năm 85

Mệnh nữ Ất Sửu sinh năm 85 giống với mệnh nam mạng sinh năm 85.

Quý cô sinh năm 85 thuộc mệnh Ất Sưu có cuộc đời khá tốt đẹp. Tuy nhiên, chỉ khi bước vào giai đoạn trung vận, các quý cô mới nhận được những điều may mắn này. Thời điểm tiền vận vẫn khá vất vả, buồn bã và âu lo. Công việc, tài chính không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên, trong cuộc sống bản mệnh sẽ gặp được khá nhiều vận may bất ngờ, về hậu vận thì người nữ tuổi này mới được an nhàn.

Tuổi thọ trung bình nữ Ất Sửu sinh năm 85 sẽ rơi vào khoảng từ 58 đến 64 dựa vào phần đức của cha mẹ.

Tình duyên tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh năm 85

Vận trình tình duyên bản mệnh gặp khá nhiều may mắn, cho dù thuở nhỏ bản mệnh khá trắc trở, lận đận, truân chuyên.

Nữ mệnh Ất Sửu sinh năm 85 nếu sinh vào các tháng : 1 và 3 âm lịch, thì đa phần đường tình duyên lận đận, phải qua 3 lần đò.

Nếu nữ mệnh Ât Sửu sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch, đường tình duyên lận đận phải trải qua 2 lần đò.

Mệnh phụ nữ Ất Sửu may mắn sinh vào các tháng 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ có đường tình duyên vô cùng tốt đẹp, đạt được hạnh phúc, chung thủy.

Lựa chọn tuổi kết hôn tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh năm 85

Xem bói tử vi cho thấy nữ mệnh tuổi Ất Sửu nên kết duyên cùng với nam mệnh những tuổi sau: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi, cuộc sống sẽ hài hòa dễ chịu gặp được nhiều cơ hội và sự may mắn về vấn đề tài lộc. Đặc biệt nữ mệnh Ất Sửu nên kết duyên cùng với những tuổi Kỷ Tỵ và Tân Mùi. Như vậy sẽ mang đến thành công rực rỡ cho vận trình sự nghiệp bản mệnh, cuộc sống vì thế sẽ thêm phần đầy đủ, sung túc không lo thiếu thốn về tiền bạc. Đường con cái của họ đều ở mức trung bình

Nếu nữ Ất Sửu kết duyên cùng với những tuổi như Đinh Mão, Quý Dậu, bản mệnh sẽ nhận được hạnh phúc viên mãn trên vận trình tình duyên.  nếu có kết hôn thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình.

Những tuổi sau không nên có ý định kết hôn : Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi, khi kết hôn với các tuổi này thì đời sống sẽ thêm phân khó khăn và xuất hiện nhiều tai họa không lường trước.

Vòa các độ tuổi 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 (là năm tuổi của Ất Sửu nữ) là những năm tuyệt đối không làm việc hỷ vì rất xung khắc, lâm vào cảnh xa vắng triền miên, hoặc cuộc sống không được đầy đủ hạnh phúc.

Tuổi Ất Sửu nữ mạng hợp về làm ăn với những tuổi nào?

Nữ tuổi Ất Sửu nên kết hợp, cộng tác làm ăn cùng với các tuổi như Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi để công việc được thuận lợi, tốt đẹp. Đây là những tuổi đại hợp đem lại may mắn cho bạn

BÌNH LUẬN: