Nam 98 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh tuổi Mậu Dần

24/07/2020 16:07:53 | 814 lượt xem

Nam 98 hợp với tuổi nào? Đường đời, công danh, tình yêu, tuổi hợp kết duyên, làm ăn của họ ra sao? Cùng xemtuoixaynha.com tìm hiểu kỹ hơn về nam mạng Mậu Dần qua bài viết sau đây nhé.

CUỘC SỐNG NAM MẬU DẦN

Vận trình cuộc sống của nam giới tuổi Mậu Dần phải trải qua nhiều thương đau, lận đận. Thuở nhỏ, cuộc sống không được êm ấm, hanh phúc. Vận trình công danh không ổn định, lúc lên lúc xuống. Tính cách bản mệnh cam chịu thương đau, không bao giờ có sự lo nghĩ mọi chuyện cho vẹn toàn. Nam giới tuổi Mậu Dần thường hay xao động và có nhiều việc làm cho tâm trí thêm lo buồn. Cuộc đời của bạn có thể tìm được một sự nghiệp vững vàng từ tuổi 36 trở đi.

Nếu nam mạng Mậu Dần ăn ở hưởng thiện, biết tích đức thì tuổi Mậu Dần hưởng thọ trung bình trên 60 tuổi, vậy nếu cần có một cuộc sống lâu bền, bạn nên ăn ở phúc đức để được tăng thêm.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Xem bói vận trình tình duyên nam Mậu Dần cho thấy bản mệnh không thể quên được mối tình đầu của bản thân. Tuy nhiên Mậu Dần cần chọn người hợp tuổi hợp mệnh thì đường tình duyên mới trăm năm hạnh phúc bằng không dây tơ hồng khó mà trói được suốt đời.

GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH NAM MẬU DẦN

Xem tứ trụ cho thấy công danh nam mệnh Mậu Dần đạt thắng lợi trên mọi phương diện. Tuy nhiên con giáp cũng phải trải qua nhiều thương đau, đắng cay. Năm mới gặp hạn xui nên quý bạn có thể gặp tranh chấp buồn phiền bị tổn thất tiền bạc hoặc bệnh tật rồi cuối cùng cũng có quý nhân phù trợ.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MẬU DẦN

Xem tử vi năm 2019 cho thấy nam Mậu Dần nên kết hợp làm ăn cùng những tuổi sau đây như: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Ba tuổi trên đây rất hợp với nam mệnh tuổi Mậu Dần, có thể cùng hợp tác trên mọi vấn đề sinh ra tiền bạc. Chắc chắn hợp tác với những tuổi này bạn sẽ nắm được nhiều kết quả thắng lợi và khỏi lo sợ bị thất bại đổ vỡ trong kế hoạch của mình.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG HỢP TUỔI VỚI NAM MỆNH MẬU DẦN

Nam mệnh Mậu Dần nên lựa chọn những tuổi hợp với bản thân để được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Những tuổi nên kết hợp trong hôn nhân đó là: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi này sẽ giúp bạn thành công trên mọi phương diện trong cuộc đời.

Nếu nam mệnh Mậu Dần kết hôn với tuổi Nhâm Thìn: Tuổi Nhân Thìn, sự nghiệp sẽ đạt được thành công lớn phần tiền bạc được dồi dào, con cái đủ nuôi. Nếu nam mệnh Mậu Dầnkết hôn với tuổi Ất Mùi: Tuổi Ất Mùi với Mậu Dần rất hợp nhau về tính tình, công việc làm ăn sẽ mau phát đạt, tuy không giúp phát triển con đường công danh, nhưng lại có nhiều tiền bạc, con cái đông đủ. Nếu nam mệnh Mậu Dần kết hôn với tuổi Kỷ Sửu: Tuổi Kỷ Sửu, vận trình tài lộc và tình duyên đêu hạnh phúc viên mãn, con cái đuề huề. Kết hôn với những người tuổi này rất tốt.

Nếu nam mạnh Mậu Dần đã lỡ hay sắp kết hôn với những tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, vận trình cuộc sống chỉ đạt tầm trung của xã hội. Hai tuổi này có số hợp về chuyện tình cảm, nhưng không được hợp về vấn đề tài lộc và công danh. Hai tuổi này chỉ có tình thương yêu cao độ mà thôi.

Những tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Mậu Tý là những tuổi không phù hợp với tuổi Canh Dần, có thể kết hôn, nhưng sẽ không đem lại cho bạn một cuộc sống trọn vẹn về vấn đề tài lộc, tình cảm lẫn công danh. Bản mệnh không nên kết duyên với những tuổi này, nếu không cuộc sống không thuận lợi, bần hàn, trong công việc làm ăn không gặp được nhiều may mắn, sống cuộc sống thiếu thốn triền miên trong suốt cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 âm lịch, tuổi Mậu Dần gặp phải nhiều lần thay đổi lương duyên hay có nhiều thay đổi trong việc tình duyên gia đạo.

BÌNH LUẬN: