Nam 81 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mệnh

24/07/2020 16:07:24 | 868 lượt xem

Nam 81 hợp với tuổi nào? Vận trình công danh, sự nghiệp, tuổi thọ, tình  duyên của họ ra sao? Họ nên kết duyên với những tuổi nào? Cùng xemtuoixaydung.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Vận trình cuộc sống tuổi Tân Dậu được hưởng cuộc sống sung sướng ngay từ khi còn nhỏ. Bước sang độ tuổi trưởng thành, họ mong muốn tự lập, và nuôi ước vọng lớn. Tuổi Tân Dậu làm ra được nhiều của cải và tiền bạc nhưng ăn tiêu hoang phí nên phải chịu cảnh túng quẫn, tiền bạc kiếm được bất ngờ, nhưng ra cũng chẳng bao lâu. Tuy nhiên, vận trình không được thuận lợi. Do đó bản mệnh cần mẫn trong công việc, không nên quá tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được sung sướng an nhàn.

Tuổi thọ trung bình con giáp thường từ 66 đến 75 tuổi là mức độ tối đa.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

  • Nam mạng Tân Dậu sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch, vận trình cuộc sống lận đận, khó khăn, phải đi qua 3 lần thay đổi về tình duyên mới có thể hạnh phúc.
  • Nam mạng Tân Dậu sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch thì rất có thể sẽ có 2 lần thay đổi trong tình yêu.
  • Nam mạng Tân Dậu sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời có thể hoàn toàn được hưởng hạnh phúc viên mãn.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Nam mạng Tân Dậu có thể lên cao về vận trình công danh. Tuy nhiên, cũng nhanh chóng xuống thấp. Về gia đạo cũng ở mức bình thường không được ôn hòa, tình ruột thịt không mấy mặn mà và thắm thiết.

Vận trình sự nghiệp có khả năng gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, tài lộc không được dồi dào. Tuy nhiên nếu đừng quá phung phí thì có thể hưởng được đầy đủ về vật chất mà không cần lo nghĩ quá nhiều.

NAM MỆNH TÂN DẬU LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Xem bói tử vi cho thấy nam mạng Tân Dậu nên kết duyên cùng với những tuổi như: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ thì cuộc sống của bạn sẽ được sang giàu hạnh phúc. Bạn kết hôn với tuổi Tân Dậu và Quý Hợi: vận trình tài lộc tốt, cuộc sống thăng hoa, giàu có. Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Tý và Đinh Mão: vận trình cuộc sống lên cao về con đường công danh, tiền bạc cũng như về vấn đề công danh, bạn có thể hưởng được giàu sang phú quý.Nếu bạn kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ thì công việc làm ăn hoặc vấn đề sự nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ.

Nếu nam mạng Tân Dậu kết hôn với những tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Dần, vận trình cuộc sống chỉ đạt tới mức trung bình. Vì những tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường công danh sự nghiệp.

Nếu nam mạng Tân Dậu kết hôn với những tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Giáp Tuất, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, gia cảnh lâm vào túng quẫn. Đây là 3 tuổi rất khắc kỵ với nam giới tuổi Tân Dậu. Ba tuổi này không hợp về đường tình duyên cũng không hợp về cả đường tài lộc.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MỆNH TÂN DẬU

Trong vận trình làm ăn, hợp vốn, giao dịch tiền bạc, nam giới tuổi Tân Dậu nên chọn những tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão mọi chuyện sẽ tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NAM MỆNH TÂN DẬU

Vận trình công danh, sự nghiệp, kết duyên, nam mạng Tân Dậu nên tránh những tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Đây là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn. Nếu làm ăn hoặc kết duyên đều không thành công.

BÌNH LUẬN: