Nữ 61 hợp với tuổi nào? Nữ mệnh Tân Sửu nên chọn tuổi nào để kết duyên?

24/07/2020 16:07:54 | 956 lượt xem

Nữ 61 hợp với tuổi nào? Nữ mệnh Tân Sửu nên chọn tuổi nào để kết duyên? Cùng xemtuoixaynha.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Vận trình cuộc sống nữ mệnh sinh vào năm Tân Sửu nhận được nhiều điều tốt đẹp về chuyện tình cảm. Vận trình cuộc sống phải đi qua nhiều lao đao, vất vả, gian truân ở thời kỳ tiền vận. Khi sang đến thời trung vận sẽ ổn định, chắc chắn hơn. Còn về các vấn đề khác như gia đình và sự nghiệp thì chỉ khi gặp phải thất bại họ mới tìm đến được thành công được, về hậu vận mới được an nhàn.

Tuổi Tân Sửu hưởng thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa.Bản mệnh nên ăn ở hiền lành, lương thiện để được gia tăng tuổi thọ, tích phước lành. Không nên làm điều trái với lương tâm, sẽ thu về nghiệp quả.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Vận trình tình duyên của người tuổi Tân Sửu tùy vào tháng sinh mà được hưởng khó khăn, thuận lợi khác nhau. Cụ thể như sau với các bạn sinh vào tháng 4 và 9 Âm lịch thì vận trình tình duyên khó khăn, trắc trở. Nữ mệnh phải đi qua 3 lần đổ vỡ, thất bại mưới được hưởng hạnh phúc thuận lợi. Còn sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch sẽ có hai lần thay đổi. Những người được hưởng hạnh phúc trọn vẹn không chịu sự thay đổi khi sinh vào các tháng : 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Vận trình gia đạo của nữ mạng tuổi này sẽ có nhiều tốt đẹp vào tiền vận và thời ký trung vận. Tiền vận là thời kỳ hưng thịnh của đường công danh tuy nhiên sang thời trung vận và hậu vận thì lại khong mấy tốt đẹp.

Nữ mệnh tân Sửu làm nên sự nghiệp sau tuổi 32. Chỉ đến khi bước sang tuổi trung niên mới được hưởng bình yên, ổn định, hạnh phúc.

NỮ MỆNH TÂN SỬU NÊN CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Nữ mệnh Tân Sửu chỉ có thể tìm được cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc khi kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

Còn khi kết hôn với các tuổi sau cuộc sống của bạn sẽ chỉ dừng lại ở mức độ trung bình đó là các tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân. Bởi những tuổi này chỉ hợp với bản mệnh về vận trình tình duyên, không hợp về vận trình công danh và phát triển.

Bản mệnh không nên kết hôn với các tuổi sau: Giáp Thìn, Bính Thìn. Đây là những tuổi không chỉ khắc về đường tình duyên mà cả đường tài lộc, vì thế khó mà có được một cuộc sống như ý.

Những năm tránh việc hỷ: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Đây là những năm không thuận lợi cưới xin với bản mệnh. Nếu miễn cưỡng sẽ gặp cảnh xa vắng, đau thương.

TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NỮ MỆNH TÂN SỬU

Những tuổi nên kết hợp làm ăn để tìm thấy thành công đó là 3 tuổi sau: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu. Nữ mệnh nên tiến hành giao dịch làm ăn, hợp tác tài chính với những tuổi này, nhất định sẽ thành công, thuận lợi.

TUỔI ĐẠI KỴ NỮ MỆNH TÂN SỬU

Nữ mệnh Tân Sửu không nên hợp tác làm ăn, giao dịch tài chính hoặc kết duyên với những tuổi tuổi đại kỵ. Nếu không mọi chuyện sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, bất lợi trong cuộc đời. Nếu lỡ kết duyên với những tuổi đại kỵ, chớ nên tổ chức linh đình, chỉ nên âm thầm về ở với nhau.

NĂM KHÓ KHĂN TRONG CUỘC ĐỜI NỮ MỆNH TÂN SỬU

Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 26 và 31 tuổi. Những năm này, nữ mệnh nên đề phòng tai nạn, bệnh tật, hao hụt tài chính.

BÌNH LUẬN: