Nữ 67 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên nữ mệnh Đinh Mùi

24/07/2020 16:07:29 | 844 lượt xem

Chọn tuổi kết duyên quyết định đến cuộc sống hôn nhân sau này của nữ mệnh Đinh Mùi. Cùng xemtuoixaynha.com tìm hiểu nữ 67 hợp với tuổi nào giúp thay đổi vận mệnh, gia đạo bình an, con cháu hạnh phúc.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Vận trình cuộc sống nữ mệnh Đinh Mùi bước vào thời hậu vận mới được hưởng an nhàn, hạnh phúc, vui vẻ.Còn thời trung vận và tiền vận có nhiều lao đao, vất vả.

Tuổi thọ trung bình nữ mệnh Đinh Mùi từ 63 đến 72 tuổi là mức tối đa. Bản mệnh nên năng làm việc thiện, giữ tâm an lành để gia tăng tuổi thọ, tích phước cho con cháu.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Tình duyên của nữ mạng Đinh Mùi đi qua nhiều gian truân, lận đận mới được hưởng hạnh phúc. Tùy vào tháng sinh mà được chia làm 3 trường hợp như sau:

  • Nếu nữ mệnh Đinh Mùi sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch, vận trình tình duyên không được thuận lợi, đi qua nhiều gian truân, trắc trở, đổ vỡ 3 lần.
  • Còn nếu nữ mệnh Đinh Mùi sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, tình duyên lận đận, đi qua 2 lần đổ vỡ mới được hưởng hạnh phúc.
  • Nếu nữ mệnh Đinh Mùi sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, không có bất cứ sự thay đổi nào trong suốt cuộc đời, được hưởng cuộc hôn nhân trọn vẹn, hạnh phúc.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Vận trình gia đạo nữ mệnh Đinh Mùi tốt. Bản mệnh được hưởng bình yên, hạnh phúc, không phải đi qua bất kỳ gian truân, sóng gió nào trong cuộc đời cả. Đường công danh không được tốt cho lắm, nếu có cũng chỉ đạt được mức trung bình mà thôi. Tuổi 40 trở đi, sự nghiệp nữ mệnh được bình yên, phát triển ổn định, vận tiền tài khá tốt, không lo túng thiếu.

NỮ MỆNH ĐINH MÙI CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Nữ mệnh Đinh Mùi nên kết hôn với các tuổi sau: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần, vận trình cuộc sống được bình an, hạnh phúc, vui vẻ, con cái êm ấm. Ba tuổi trên không chỉ hợp với tuổi của bạn về đường tình cảm mà còn hợp cả về tài lộc nên không khó để thay đổi cuộc sống hiện tại.

Nếu nữ mệnh Đinh Mùi kết duyên với những tuổi như: Đinh Mùi, Tân Hợi và Ất Tỵ, vận trình cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình của xã hội, không thể phấn đấu lên cao.

Không nên kết hôn với 3 tuổi sau: Kỷ Dậu, Ất Mão, Quý Mão. Bởi đây là những tuổi đại kỵ, không hợp mệnh. Nếu lấy nhau thì cuộc sống vợ chồng sau này sẽ vô cùng khó khăn, vất vả, thiếu thốn, túng quẫn.

Xem tử vi 2019 cho thấy những năm bản mệnh ở vào tuổi: 20, 24, 26, 36, 38 và 44 tuổi là những năm đại kỵ tính chuyện hỷ sự. Vì thế nên tránh những năm này mà kết hôn, để cuộc sống vợ chồng được êm ấm, hạnh phúc không lâm vào cảnh biệt ly hay xa vắng.

TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NỮ MỆNH ĐINH MÙI

Nếu muốn hợp tác làm ăn thì nên chọn các tuổi như: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần. Đây là những tuổi hợp mệnh, nên khi hợp tác làm ăn sẽ thu được kết quả tốt và không lo gặp phải thất bại.

TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NỮ MỆNH ĐINH MÙI

Các tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý là những tuổi đại kỵ với người Đinh Mùi. Những tuổi này kỵ với nữ mệnh cả về vận trình tình duyên và công danh, sự nghiệp.Do vậy, nữ mệnh không nên kết hợp với những tuổi này.

Nếu lỡ kết duyên với những tuổi đại kỵ, tuyệt đối không nên tổ chức cưới hỏi linh đình. Bản mệnh chỉ nên về chung sống với nhau trong âm thầm, có thể thì cuộc sống vợ chồng mới được yên ấm, ăn ở với nhau được trọn đời.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI NỮ MỆNH ĐINH MÙI

Về phần đời, nữ mệnh Đinh Mùi phải đi qua nhiều tháng năm đau khổ khi ở các độ tuổi sau: 27, 36 và 42 tuổi. Ở những năm này, bản mệnh nên đề phòng rủi ro liên quan đến tai nạn, bệnh tật, tài chính,…

BÌNH LUẬN: