Xem tử vi trọn đời nữ mạng 1978 Mậu Ngọ

24/07/2020 16:07:40 | 679 lượt xem

Xem tử vi trọn đời nữ mạng 1978 Mậu Ngọ về vận tình cuộc sống, tình duyên, gia đạo, lựa chọn tuổi làm ăn, những năm khó khăn… Cùng xemtuoixaynha.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Thời tiền vận và trung vận của nữ Mậu Ngọ được hưởng nhiều may mắn, hạnh phúc, sung túc, vương giả. Bước sang phần hậu vận không tạo được nhiều phúc đức.

Nữ giới tuổi Mậu Ngọ số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa nhất. Bản mệnh nên ăn ở hiền lành, chăm chỉ làm việc thiện để được gia tăng tuổi thọ.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Tùy vào tháng sinh mà vận trình tình duyên nữ mệnh Mậu Ngọ sẽ khác nhau, được chia thành 3 trường hợp như sau:

Nếu nữ mệnh Mậu Ngọ sinh vào những tháng 3, 6 và 10 Âm lịch, vận trình tình duyên phải đi qua nhiều đắng cay và đổ vỡ, phải sau 3 lần thay đổi mới được hạnh phúc. Nếu nữ mệnh Mậu Ngọ sinh vào những tháng 2, 4, 7, 8, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu nữ mệnh Mậu Ngọ sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn hưởng hạnh phúc toàn vẹn.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Vận trình gia đạo của nữ giới tuổi Mậu Ngọ may mắn nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc. Con đường công danh chỉ ở vào mức độ bình thường. Bản mệnh nên hoạt động kinh doanh, buôn bán hoặc giao thương sẽ vô cùng thuận lợi.

Sự nghiệp của nữ mệnh Mậu Ngọ bắt đầu vững chắc từ tuổi 48 trở đi.

NỮ MỆNH MẬU NGỌ LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Con giáp nên lựa chọn những tuổi sau đây để tính chuyện kết hôn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão.

  • Nếu nữ mệnh Mậu Ngọ kết duyên với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão: vận trình cuộc sống sẽ được nâng cao, đạt được nhiều thành tựu xã hội, gia đạo cũng bình yên, hạnh phúc.
  • Nếu nữ mệnh Mậu Ngọ kết hôn với tuổi Kỷ Mùi và Quý Hợi: vận trình cuộc sống vô cùng tươi sáng, tốt đẹp, có thể hưởng được sự giàu sang phú quý trọn cuộc đời.
  • Nếu nữ mệnh Mậu Ngọ kết hôn với tuổi Đinh Tỵ và Ất Mão: con giáp sẽ có nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nếu nữ mệnh Mậu Ngọ kết hôn với những tuổi : Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn, vận trình cuộc sống ổn định, nhưng chỉ ở tầm trung của xã hội, không gặt hái được nhiều thành tựu. Vì những tuổi này chỉ hợp với tuổi của bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần, vận trình cuộc sống sẽ đi vào khó khăn, nghèo khổ cả đời. Bản mệnh khó tạo được cuộc sống dư giả, hạnh phúc. Những tuổi trên không hợp với bạn cả về đường tình duyên và tài lộc.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NỮ MỆNH MẬU NGỌ

Xem bói tử vi cho thấy nữ Mậu Ngọ nên kết hợp làm ăn, giao dịch tài chính với những tuổi như sau: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu. Những tuổi này làm ăn giao dịch thì có nhiều thắng lợi, khỏi sợ bị thua lỗ, bởi đây là những tuổi hợp mệnh với con giáp.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NỮ MỆNH MẬU NGỌ

Nữ mệnh Mậu Ngọ tuyệt đối không nên tính chuyện làm ăn, giao dịch tài chính hay tiến tới hôn nhân với những tuổi như: Tân Dậu và Quý Dậu, vì những tuổi trên xung kỵ, nếu kết duyên hoặc làm ăn thì có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Con giáp tuyệt đối không nên tính chuyện giao dịch về tiền bạc với những tuổi không hợp mệnh với mình. Với đường tình duyên thì kỵ làm lễ hôn nhân linh đình. Với gia đình thì nên cúng sao giải hạn hàng năm.

BÌNH LUẬN: