inh năm 1977 mệnh gì? Tuổi Đinh Tỵ hợp với màu sắc gì?

24/07/2020 17:07:51 | 1647 lượt xem

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp với màu sắc nào? Đường đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemtuoixaynha.com đi sâu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

NGƯỜI SINH NĂM 1977 MỆNH GÌ?

Khoa học phong thủy phương Đông quan niệm mọi vật đều có nguồn gốc từ 5 nguyên tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mọi người tìm hiểu về luật cân bằng trong âm dương ngũ hành, giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Người sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ, Sa Trung Thổ ( Hành Thổ ) tức Đất lẫn trong cát.

TUỔI ĐINH TỴ SINH NĂM 1977 HỢP VỚI MÀU SẮC GÌ?

Màu sắc tương sinh

Theo ngũ hành phong thủy tương sinh có Hỏa sinh Thổ. Những người sinh năm 1977 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Hỏa như: Đỏ, tím, cam, hồng để tăng nguồn năng lượng tương sinh. Bản mệnh nên sử dụng màu sắc này trong các loại đá, trang sức phong thủy. Như vật sẽ sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Những người tuổi Đinh Tỵ nên sử dụng màu sắc mang hành Thổ để bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình. Con giáp nên sử dụng màu sắc vàng, nâu đất trong các loại đá, trang sức phong thủy nhằm thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Vòng tròn ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Theo các chuyên gia tử vi lý  giải, người mệnh thổ có thể sử dụng màu sắc mang hành Thủy như đen, xanh đại dương. Bởi những người mệnh Thổ có thể chế khắc được năng lượng Thủy trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trên.

Màu kiêng kỵ

Xem âm dương ngũ hành tương khắc có Mộc khắc Thổ. Những người sinh năm 1977 nên tránh xa những màu sắc mang mệnh Mộc như xanh lá cây. Đây là những màu sắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ. Nếu miễn cưỡng sử dụng, những màu sắc này sẽ làm cho bản mệnh cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

NGƯỜI TUỔI ĐINH TỴ NÊN LỰA CHỌN NHỮNG LOẠI ĐÁ PHONG THỦY NÀO?

Thạch anh tím

Đá thạch anh tím được mệnh danh là viên đá phong thủy cổ xưa. Xem lịch vạn niên cho thấy từ nhiều niên đại trước, các chuyên gia tìm thấy loại đá này tại đất nước Ai Cập thời cổ đại. Chúng cũng lấp lánh trên vương miện quyền quý của nhiều đời nữ hoàng vương quốc Anh. Đây là viên đá của trí tuệ, mang viên đá này bên mình thì linh hoạt trong giao tiếp, đem đến vận may trong các mối quan hệ.

Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi

Đá mắt hổ được nhiều tín đồ phong thủy lựa chọn. Đây là loại đá lung linh, huyền áo, mang trong mình nhiều ý nghĩa tâm linh huyền bí. Bản mệnh sử dụng loại đá này như một loại bùa bình an, trừ tà, mang lại may mắn. Những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược đeo đá này vào thì tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin.

Thạch anh hồng

Để nói về viên đá tình yêu diệu kỳ, mọi người nghĩ ngay đến loại đá thạch anh. Đối với những ai đang tìm kiếm nửa kia thì đây là viên đá tuyêt diệu vô cùng thích hợp. Viên đá này mang đến may mắn trong tình duyên, giúp tình cảm thêm mặn nồng. Thạch anh hồng còn có công dụng tăng cường hệ miễn dịch, giảm triệu chứng mất ngủ.

BÌNH LUẬN: