Trời định những con giáp lận đận tình duyên dù có nóng bỏng đến mấy

24/07/2020 17:07:08 | 1060 lượt xem

Trời họa những con giáp này xinh đẹp, sáng sủa, nóng bỏng, quyến rũ. Thế nhưng chẳng kéo lại được đường tình duyên lận đận. Cùng xemtuoixaynha.com cảnh báo những con giáp ế thảm hại này nhé.

TRỜI ĐỊNH NHỮNG CON GIÁP LẬN ĐẬN TÌNH DUYÊN DÙ CÓ NÓNG BỎNG ĐẾN MẤY

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn bản lĩnh, độc lập, kiên cường ngay từ khi còn nhỏ. Trước những người khác giới, con giáp cũng tỏ ra mạnh mẽ, không ngại ngần thể hiện bản thân. Trời sinh mạnh mẽ, thật khó khi bắt con giáp cân cần, dịu dàng với một người đàn ông. Trong khi đa số những chàng trai lại muốn bạn đời của mình ngọt ngào một chút và biết nũng nịu một chút. Đàn ông ai cũng thích được người yêu dựa vào, cần đến sự che chở, quan tâm của mình. Thế nên khi yêu những cô nàng tuổi Thìn, họ sẽ không tránh được sự tự ái.

Mọi người thường nói, điểm yếu của một người đàn ông là mong muốn được che chở, bảo vệ người con gái của mình. Người con gái mạnh mẽ quá khiến các chàng không còn chỗ để thể hiện bản thân mình.

Tuổi Dần

Xem lịch vạn niên, những người tuổi Dần nổi danh oai hùng, khí phách. Đa số những cô nàng tuổi Dần khá dữ dằn, kiêu căng và ngạo mạn. Họ cao ngạo, tỏ ra khó gần, lạnh lùng với những người xung quanh. Nhiều người cảm thấy tuổi Dần thật khó gần và không còn muốn tiếp cận. tuy nhiên, con giáp luôn khao khát được chia sẻ và yêu thương. Nhược điểm của họ là không biết cách thể hiện điều mình muốn với mọi người.

Điều tuổi Dần quan trọng đầu tiên là ngoại hình của những người khác giới. Bởi vậy con giáp nhiều lần bỏ qua mối lương duyên tốt đẹp. Họ không nhận ra những nét đẹp nội tâm sâu thẳm không phải ai cũng may mắn giữ được trong những đối tượng của mình. Đó cũng là nguyên do khiến con giáp này gặp nhiều thất bại trong tình yêu.

Tuổi Tuất

Xem tử vi tuổi Tuất mạnh bạo, kiên cường. Con giáp này có thể hy sinh tất cả mọi thứ cho công việc, kể cả tình yêu. Vì thế họ sẽ không còn thời gian để chăm sóc cho chuyện yêu đương nên dễ khiến tình cảm của đối phương phai nhạt.

Con giáp tuổi Tuất không thích công việc tề gia nội trợ. Họ làm mọi cách để đùn đẩy công việc đó. Tất nhiên, nếu sống chung với một người đàn ông truyền thống, gia trưởng, nhất định không thể hạnh phúc được. Đây chính là cô nàng quá đề cao sự nghiệp mà lơ là việc nhà.

BÌNH LUẬN: