Thước đo người phụ nữ được xem là vợ hiền dâu thảo

24/07/2020 17:07:10 | 813 lượt xem

Những người phụ nữ sở hữu tướng mạo này đích thị là vợ hiền dâu thảo. Cùng xemtuoixaynha.com điểm danh tướng mạo phụ nữ nhất định phải lấy làm vợ này nhé.

THƯỚC ĐO NGƯỜI PHỤ NỮ ĐƯỢC XEM LÀ VỢ HIỀN DÂU THẢO

Nữ giới sở hữu bờ vai tròn

Hiện nay, nữ giới chuộng bờ vai mảnh mai, thanh tú để chưng diện quần áo đẹp nhất. Tuy nhiên, theo thuật xem tướng học thì phụ nữ có bờ vai tròn mới là phúc tướng. Họ thông minh, khôn khéo, giỏi giao tiếp và có óc chiến lược. Nếu nam giới đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, cô gái sở hữu bờ vai tròn đầy thực sự là người trợ lý, cánh tay phải đặc lực.

Nữ giới sở hữu chiếc cằm chẻ

Những cô gái cằm chẻ luôn biết cách vun vén hạnh phúc gia đình, duy trì tổ ấm. Theo tử vi tướng số, nếu bạn phải lòng cô gái này, hãy dùng mọi cách để giữ cô ấy bên cạnh. Phụ nữ cằm chẻ không bao giờ đặt hết gánh nặng mưu sinh lên chồng mà luôn san sẻ, yêu thương với người đàn ông của mình. Họ không ngại khó, không ngại khổ, không sợ giông tố mà nắm tay bạn đi hết quãng đường đời.

Nữ giới sở hữu eo tròn, mông căng

Những cô gái sở hữu vòng eo tròn, bờ mông căng đã được các bà mẹ chồng chấm số làm con dâu từ lâu. Trước hết, những cô gái này thường nhanh chóng lọt vào mắt mẹ chồng bởi khả năng sinh đẻ dễ dàng. Theo quan niệm xem bói dân gian, những cô gái này dễ sinh con quý tử, thông minh hơn người. Bên cạnh đó, họ luôn thu phục chồng mình bởi khả năng giường chiếu tuyệt vời. Đảm bảo, các ông chồng sẽ không còn tâm trạng mà để ý đến những bóng hồng khác.

Nữ giới có giọng nói thanh cao

Bất cứ chàng trai nào cũng mong muốn nhận được lời hỏi han ân cần mỗi khi tan sở về nhà hay lời chào tạm biết chúc may mắn mỗi sáng sớm bước xuống giường từ người phụ nữ của mình. Một giọng nói thanh cao, ngọt ngào sẽ mang lại cho chàng nhiều xúc cảm hơn chất giọng khàn đặc. Đặc biệt, những người phụ nữ sở hữu chất giọng này vô cùng tinh tế và sâu sắc. Họ sẽ là trợ thủ đắc lực trong cả công việc và cuộc sống của các ông chồng.

Nữ giới có dái tai to

Tướng mạo này xét người phụ nữ giỏi giao tiếp xã hội. Họ biết cách hành xử, dù rơi vào những tình huống dù oái ăm thế nào cũng xuôi chèo mát mái. Mẫu phụ nữ này rất tận tâm chăm sóc cho gia đình, người thân. Họ hết lòng thương yêu và chiều chuộng để người thân luôn hạnh phúc.

BÌNH LUẬN: