Nam 51 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh Tân Mão

24/07/2020 16:07:58 | 724 lượt xem

Nam 51 hợp với tuổi nào? Cùng xemtuoixaynha.com xem tử vi trọn đời nam mệnh Tân Mão xem đường đời, công danh, vận hạn,… của họ ra sao qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Vận trình cuộc sống của nam mệnh tuổi Tân Mão được hưởng hạnh phúc, yên lành, vui vẻ. Bản mệnh không phải đi qua nhiều biến đổi, thăng trầm trong cuộc sống, tương lai tướng sáng, sống được hưởng sung túc trong khoảng thời gian từ năm 27 tuổi trở lên. Tuy nhiên, cuộc sống cũng đi qua nhiều buồn thương ở tuổi dưới 27. Trong việc thi cử, làm ăn, hay mưu sinh cho cuộc sống ít thấy có triển vọng và thành công. Riêng về thi cử, bắt đầu từ năm 18 tuổi đến 21 tuổi có nhiều tốt đẹp và thành công đôi chút về vấn đề này. Cuộc đời từ nhỏ có lắm buồn phiền nhưng vào khoảng độ tuổi trung bình thì được sung sướng, tuy không được sống trong giàu sang, nhưng cuộc đời có nhiều sung túc và phát triển mạnh rất mạnh mẽ.

Thời kỳ trung vận và hậu vận, nam mệnh tuổi Tân Mão có nhiều triển vọng. Con đường công danh có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ vào thời kỳ trung vận, tuy nhiên lại có nhiều đau buồn về chuyện tình duyên. Vận trình danh vọng đi qua nhiều biến đổi. Tuổi Tân Mão có số hưởng thọ trung bình từ 56 tuổi đến 63 tuổi. Nhưng nếu làm phúc thì tăng thêm tuổi thọ.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Vận trình nam mệnh tuổi Tân Mão đi qua nhiều khó khăn, thăng trầm, vất vả. Bản mệnh phải đi qua nhiều đổ vỡ khiến bản thân rơi vào khổ đau. Những sự việc này thường xảy ra vào lúc tuổi nhỏ, bạn cũng có thể chịu cảnh biệt ly hay gãy gánh giữa đường vào độ tuổi trung bình, nghĩa là vào khoảng 28 hoặc 29 tuổi. Chuyện hôn nhân cũng không do bạn quyết mà được. Nam giới tuổi Tân Mão có nhiều thương đau về vấn đề này. Bạn nên cẩn thận và suy xét thật kỹ càng trước khi bước vào con đường tình duyên.

Nếu nam mệnh tuổi Tân Mão sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì trong cuộc đời bạn sẽ có ít nhất ba lần thay đổi tình duyên. Nếu nam mệnh tuổi Tân Mão sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 lịch âm thì bạn sẽ có hai lần thay đổi tình duyên và nếu nam mệnh tuổi Tân Mão sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch bạn được hưởng chung thủy và không có vấn đề thay đổi tình duyên.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Vận trình công danh nhận được nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Công việc học vấn và vấn đề phát triển công danh sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hội giúp bạn tiến lên đến mức độ cao của cuộc sống. Nhờ vậy, kết quả khá thuận lợi khi bạn bước vào giai đoạn trưởng thành. Về phần gia đạo ở vào tuổi 20 thì bạn sẽ có nhiều đau xót, tuy nhiên bạn đừng bi quan trước sự đau buồn gia đạo của mình. Trong khoảng thời 15 đến 20, có thể bản mệnh sẽ trở thành đứa trẻ mồ côi. Song cuộc sống của bạn vẫn ở mức độ trung bình, con đường công danh cũng vừa lên cao vào khoảng tuổi từ 25 trở lên. Vì vậy bạn nên an ủi bản thân mình bằng con đường công danh hơn là nguồn an ủi về gia đạo bạn. Nói tóm lại về phần gia đạo có nhiều đau xót song đổi lại bạn có sự rạng rỡ về công danh.

Ở độ tuổi 31, nam mệnh có sự phát triển mạnh mẽ về sự nghiệp. Tuy vậy, đây cũng là khoảng thời gian nhận lấy nhiều thất bại, thương đau. Công danh phát triển song hành với sự nghiệp. Nên cẩn thận và dè dặt khi ở tuổi 31. Bạn đừng quá lạc quan về sự thành công nhất thời của mình và cũng không nên quá bi quan trước những sự thất bại trong cuộc sống. Vấn đề tiền tài cũng điều hòa. Song thời gian này bạn cũng không nắm giữ được lâu bền những thành công trên vì trở ngại trên con đường công danh và nghề nghiệp. Nhưng sự thành công về sự nghiệp và vấn đề tiền tài sẽ rất chắc chắn và bền vững phải ở độ tuổi 39.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MỆNH TÂN MÃO

Trong cuộc sống muốn phát triển được sự nghiệp, công danh và tiền bạc, bạn cần phải hợp tác làm ăn với những tuổi hợp tuổi bạn, có như vậy công việc phát triển làm ăn mới được lâu bền và đem lại nhiều thắng lợi tốt đẹp cho cuộc sống. Những tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu là những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn, chính bởi vậy bạn nên cần hợp tác với những tuổi này thì sẽ mang lại nhiều thắng lợi tốt đẹp cho cuộc sống.

NAM MỆNH TÂN MÃO LỰA CHỌN VỢ CHỒNG

Để hạnh phúc viên mãn, nam mệnh nên lựa chọn đối tượng hợp mệnh với bản thân thì mới mong mang lại kết quả. Trong sự chọn lựa, bạn nên kết duyện với những tuổi sau đây: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi.

Nếu nam mệnh Tân Mão kết duyên với tuổi Tân Mão: Đây  là những tuổi hỗ trợ bản mệnh phát triển về sự nghiệp. Tuy vậy, vận trình sự nghiệp không lên được cao, không gặt hái được nhiều thành tựu.

Nếu nam mệnh Tân Mão kết duyên với tuổi Quý Tỵ: Con đường tài lộc và công danh đầy đủ, có thể sang giàu, phần con cái đầy đủ, tuổi này rất tốt và hợp với tuổi của bạn.

Nếu nam mệnh Tân Mão kết duyên với tuổi Giáp Ngọ và tuổi Đinh Dậu: Bạn chỉ được hưởng sự giàu sang, phát triển về vấn đề tài lộc, phần con cái đầy đủ, về phần danh vọng chỉ ở trong mức độ bình thường.

Nếu nam mệnh Tân Mão kết duyên với hai tuổi Kỷ Hợi và Đinh Hợi: Bạn sẽ được hưởng một cuộc đời tràn đầy hạnh phúc, được đầy đủ về phần danh vọng lẫn tiền tài nhưng con cái chỉ ở mức ít ỏi vừa đủ nuôi. Có thể bạn sẽ chỉ có được đứa con đầu lòng.

Nam mệnh Tân Mão kết duyên với những tuổi Bính Thân và Canh Dần, bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi. Hai tuổi trên chỉ hợp về con đường công danh sự nghiệp, mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu nam mệnh Tân Mão kết hôn với những tuổi Mậu Tuất, Giáp Thìn, Ất Dậu thì sẽ chịu một cuộc sống khốn khó. Những tuổi này rất hay xung khắc, công việc làm ăn và phát triển con đường công danh không tiến triển khả quan. Những năm bạn ở vào số tuổi 18, 22, 24, 30, 34 và 42 tuổi rất xung khắc cho việc hôn nhân nên bởi vậy bạn cần tránh việc nên duyên vợ chồng khi ở những tuổi trên.

Nam mệnh Tân Mão sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 11 và 12 Âm lịch, vận số nam mệnh đào hoa, đi qua nhiều đời vợ.

Xem thêm tử vi 2019 của bạn ra sao qua bài viết này nhé.

BÌNH LUẬN: