Nam 1998 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nam mạng

24/07/2020 16:07:19 | 1493 lượt xem

Nam 1998 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời nam mạng Mậu Dần về vận trình cuộc sống, gia đạo, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn,… Cùng xemtuoixaynha.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

NAM 1998 MỆNH GÌ? NÊN SỬ DỤNG MÀU SẮC GÌ?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem bói phong thủy phương Đông cho thấy nam mệnh tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 thuộc hành Thủy, Giản Hạ Thủy tức Nước dưới khe.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU DẦN NAM MẠNG

Cuộc sống nam mạng Mậu Dần

Xem bói tử vi cho thấy cuộc sống của nam giới tuổi Mậu Dần có nhiều gian truân, vất vả. Vận trình cuộc sống thuở nhỏ không gặp nhiều may mắn. Vận trình công danh, sự nghiệp nhiều thăng trầm, bấp bênh. Tuy nhiên, bản mệnh có thói quen cam chịu cảnh ngang trái với cuộc đời, không bao giờ có sự lo nghĩ mọi chuyện cho vẹn toàn. Nam giới tuổi Mậu Dần thường hay xao động và có nhiều việc làm cho tâm trí thêm lo buồn. Cuộc đời của bạn có thể tìm được một sự nghiệp vững vàng từ tuổi 36 trở đi.

Tuổi thọ trung bình nam mạng tuổi Mậu Dần thường trên 60 tuổi, vậy nếu cần có một cuộc sống lâu bền, bạn nên ăn ở phúc đức để được tăng thêm.

Tình duyên tuổi Mậu Dần nam mạng

Vận trình  tình duyên nam mệnh Mậu Dần thường lận đận, gặp nhiều khổ đau. Tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1990 cần sáng suốt hơn trong vận tình tình cảm của mình. Bạn không nên mang những mặc cảm, hay lo âu quá nhiều, vì đã là số kiếp thì dù có tránh cũng không khi nào được cả. Chính bởi vậy bạn hãy cố gắng tạo lấy cho mình một hoàn cảnh thuận tiện để tạo lấy hạnh phúc nhé.

Xem lịch âm 2019 cho thấy nếu nam mệnh Mậu Dần sinh vào những tháng 5, 7 và 12 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi lương duyên. Nếu nam mệnh Mậu Dần sinh vào những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hai lần thay đổi tình duyên. Nếu nam mệnh Mậu Dần sinh vào những những tháng 2, 9, và 10 âm lịch thì vấn đề tình duyên bạn được chung thủy và có nhiều hạnh phúc.

Gia đạo và công danh nam mạng Mậu Dần

Vận trình công danh đối với nam mạng Mậu Dần không nhận được nhiều điều tốt đẹp. Cuộc sống không thể lên cao, tuy nhiên vẫn đạt được mức trung bình, chỉ có thể hãnh diện một chút với đời. Về phần gia đạo thì thường xuyên bê bối, bởi vậy không được vui vẻ cho lắm. Tuy nhiên trong cuộc sống, nam giới tuổi Mậu Dần phải nhờ đến gia đình mới có thể phát triển được công danh.

Vận trình tài chính sẽ có dấu hiệu phát triển vào những năm 29 và 30 tuổi. Tuy nhiên, chỉ tạm thời, không hoàn mĩ. Công việc làm ăn có nhiều tiến triển tốt, hài hòa, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn sẽ bị tiêu tan, muốn có được một sự vững chắc về vấn đề này thì phải đợi đến năm 34 tuổi, nghĩa là bạn phải trải qua năm 33 tuổi mới có thể phát triển về vấn đề tiền bạc. Năm 37 tuổi, sự nghiệp sẽ hoàn thành và vững chắc nhất.

BÌNH LUẬN: