NICKMERCS tin rằng Call of Duty: Warzone sẽ ‘sụp đổ’ nếu gian lận không được giải quyết

26/07/2021 19:07:57 | 765 lượt xem

Nick Kolcheff hay còn gọi là NICKMERCS, một người sáng tạo nội dung cho FaZe Clan, chia sẻ quan điểm của mình về tương lai của Call of Duty: Warzone và những kẻ gian lận.

Tựa game battle royale miễn phí Call of Duty: Warzone đã trở nên phổ biến đáng kinh ngạc, xây dựng một cộng đồng hơn 100 triệu người chơi kể từ khi nó ra mắt cách đây hơn một năm. Thật không may, cơ sở người chơi Warzone  khổng lồ đó cũng chứa một số lượng đáng kể những kẻ gian lận , và họ đã thành công trong việc mang lại trải nghiệm chơi trò chơi cho mọi người. Tham khảo, tựa game trí tuệ game xep bi hấp dẫn mọi thời đại.

Warzone sẽ 'sụp đổ' nếu gian lận không được giải quyết

Vấn đề đã được chứng minh là một cái gai liên tục đối với nhà phát triển Raven Software. Phó Giám đốc Sáng tạo Amos Hodge thậm chí còn tuyên bố rằng tình trạng gian lận tràn lan trong Call of Duty: Warzone đã phá hỏng một số tác phẩm xuất sắc nhất của ông . Mặc dù hàng ngàn kẻ gian lận đã bị đội bảo mật của trò chơi cấm, nhưng có vẻ như nhiều kẻ gian lận chỉ diễn ra để chiếm vị trí của chúng.

Người sáng tạo nội dung cho FaZe Clan, Nick Kolcheff hay còn gọi là NICKMERCS, cũng đã bày tỏ mối lo ngại của mình về tương lai của Call of Duty: Warzone nếu gian lận không được hạn chế một cách hiệu quả và đáng kể hơn. Trong một video trên YouTube được đăng vào ngày 24 tháng 7, người chơi Call of Duty: Warzone đã thảo luận về việc liệu anh ta có tin rằng trò chơi battle royale đang “thất thủ” hay không, một câu hỏi mà người xem thường xuyên đặt ra. Theo Kolcheff, “Rất, rất khó để chơi một trò chơi Warzone bởi vì, một là có rất nhiều gian lận và hai là bạn không bao giờ biết ai đang gian lận. Nó trở nên không ngừng. ” Anh ấy bày tỏ quan điểm của mình rằng trò chơi đang dần “rơi rụng” vì vấn đề không ngừng này.

Theo Youtuber, lượng  người chơi của Warzone có thể suy giảm khi mọi người chuyển sang các trò chơi ít bị những kẻ gian lận xâm nhập hơn. Kolcheff gần đây đã chơi Fortnite nhiều hơn và anh ấy đã chỉ ra những người sáng tạo nội dung khác gần đây đang thích các trò chơi khác nhau. “Nó có rất nhiều người sáng tạo nội dung và mọi người không thực sự muốn chơi trò chơi nhiều nữa.”

Đối với nhà phát hành Activision, việc ngăn chặn những kẻ gian lận gần giống như chơi một trò chơi đánh cá. Vào tháng 3, 30.000 kẻ gian lận và tin tặc đã bị loại bỏ; ba tuần sau, 15.000 tài khoản khác đã bị xóa. Cho đến nay, hơn nửa triệu  tài khoản Warzone đã bị cấm tham gia trò chơi mà không ảnh hưởng gì nhiều.

Khi nhóm bảo mật của trò chơi tập trung vào tin tặc PC, gian lận trong  Warzone trên PlayStation và Xbox đã chứng kiến ​​sự gia tăng , cụ thể là với aimbot được quảng cáo là không thể phát hiện được và cũng hiệu quả trên bảng điều khiển như trên PC. Phương pháp của Activision để chống lại làn sóng gian lận mới này là nhắm mục tiêu vào các video trên YouTube quảng cáo aimbot và kết quả là toàn bộ các kênh đã bị đóng cửa.

Một phần của vấn đề dường như là những người chơi bị loại bỏ vì gian lận không bị loại bỏ vĩnh viễn. Vì chỉ tài khoản bị cấm chứ không phải địa chỉ IP của kẻ gian lận, người chơi chỉ cần tạo một tài khoản mới và tiếp tục như trước. Những người chỉ muốn thưởng thức trò chơi Call of Duty: Warzone mà không gặp phải rắc rối liên tục của những kẻ gian lận đã yêu cầu Activision cung cấp một giải pháp cấm vĩnh viễn và mạnh mẽ hơn, cũng như phát hiện gian lận tốt hơn. Tham khảo, game phan xa nhanh hấp dẫn nhất.

Call of Duty: Warzone hiện có trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

BÌNH LUẬN: