5 sai lầm nguy hại khi sử dụng gương bát quái: Dễ rước họa vào nhà

27/07/2020 16:07:03 | 1276 lượt xem

Gương bát quái là bảo bối phong thủy giúp ngôi nhà hóa giải hướng xấu. Tuy nhiên, sử dụng gương bát quái không đúng cách, không những không hóa giải điều xấu, rước tài vận, mà còn gây thêm hậu quả nghiêm trọng.

Trước khi xây dựng nhà cửa, gia chủ thường lựa chọn coi bói phong thủy để tránh phạm hướng xấu ngày xấu. Gương bát quái treo trong nhà giúp hóa giải nhiều vận xui, rước thêm tài lộc. Tuy nhiên, nhiều nhà chưa nắm chắc kiến thức phong thủy, dẫn đến những sai lầm trong công việc treo gương.

CHỌN SAI GƯƠNG BÁT QUÁI

Gương bát quái có ba thiết kế cơ bản là mặt lõm, mặt lồi, mặt phẳng. Mỗi gương có một chức năng riêng.

Gương mặt lồi được thiết kể để phản lại và phân tán những năng lượng gây hại cho gia chủ. Loại gương này rất có công hiệu cho nhà ở có cửa chính, cửa phụ bị các vật thể mang sát khí xung chiếu.

Gương mặt lõm có công năng tích tụ nguồn năng lượng. Gương được sử dụng cho những khu vực nhà cửa có hiện tượng tán khí, nguồn năng lượng tốt không có hướng đón tốt để vào nhà. Gương bát quái mặt lõm sẽ hút về những nguồn năng lượng tích cực đó.

Gương bát quái có mặt phẳng mang tính trung lập. Nếu treo hương này trong nhà sẽ thu hút, tích tụ năng lượng. Nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ phân tán luồng khí độc.

GƯƠNG PHONG THỦY TREO SAI VỊ TRÍ

Khi treo gương bát quái, đặc biệt cần có kiến thức phong thủy hoặc tìm đến những người có chuyên môn. Gia chủ không nên tùy tiện treo, tránh gây phản tác dụng.

Khi đi mua gương phong thủy, phải bọc kín trong quá trình chuyển về nhà. Trước khi treo cần xem lịch vạn niên, làm lễ và xin phép các vị thần, vong linh trong nhà. Gương được trình trên bàn thờ. Những người chuyên môn sẽ đọc trì trú để khai quang gương, rồi tiến hành treo. Ngày treo gương nên là ngày rằm hoặc mùng 1.

Khi treo, nhà gia tín chủ nên tìm những vị trí tốt nhất để treo gương, tránh xa những vị trí xung yếu như: Đối diện cửa ra vào, sau bếp nấu,…

TRÁNH SỬ DỤNG LOẠI GƯƠNG CÓ HÌNH TƯỚNG CƯỠI HỔ

Sử dụng những loại gương có hình thần tướng cưỡi hổ có binh khí, hổ phù ngậm binh khí là điề đại kị trong phong thủy. Sử dụng loại gương này dễ kéo sát khí ập đến nhà.

Hy vọng những thông tin về kiến thức treo gương phong thủy xemtuoixaynha.com giới thiệu với bạn đọc trong bài viêt trên sẽ phần nào giúp bạn đọc có thêm hiểu biết về lĩnh vực tâm linh.

BÌNH LUẬN: