Tử vi tuổi giáp tý 1984 năm 2021 nữ mạng

17/12/2020 14:12:04 | 1201 lượt xem

Cùng xemtuoixaynha.com tìm hiểu về tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang … 

Tổng quan về tuổi giáp tý 1984 Nữ Mạng

Nữ mạng – Giáp Tý

Cung CHẤN
Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)
Xương CON CHUỘT
Tướng tinh CON CHÓ SÓI
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

  • Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi
  • Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình
  • Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
  • Vận Niên: Trư Phùng Hỏa: Xấu
  • Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
  • Địa chi: Tý gặp Sửu: Nhị Hợp: May Mắn

Tử vi vận hạn tuổi Giáp tý 1984 năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi giáp tý 2021 nữ mạng
Tử vi tuổi giáp tý 2021 nữ mạng

Vận hạn năm 2021 của tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Năm 2021 Giáp tý nữ mạng gặp Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn tìm hiểu sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hán có thể mang tới cho mệnh chủ như:

– Làm ăn mọi việc đều trung bình.

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân.

– Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.

– Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng.

Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành nên phần nhiều cũng không ảnh hưởng lớn trong công việc cũng như sức khỏe. Có điều vào một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng nên chú ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết có thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Hướng xuất hành tốt của tuổi giáp tý nữ mạng năm 2021

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Giáp Tý:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tuổi xông đất

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Bính Thìn, Tân sửu, Đinh Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng là 38 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nữ mạng

Về phương diện sự nghiệp

Nữ mệnh tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2021 Tân Sửu tạo ra Sát Ấn tương sinh, trong sự nghiệp được quý nhân chiếu cố nên sự nghiệp tăng tiến, tuy nhiên sẽ chịu một số áp lực nhất định. Tuổi này cũng cấu thành Quan Ấn tương sinh với Thái tuế, tuổi Tý lục hợp năm Sửu nên sẽ có nhiều cơ may gặp được đối tác hợp tác tốt, công việc vì thế mà chạy băng băng, dễ dàng hóa giải khó khăn, thuận buồm xuôi gió.

Bản mệnh có sao Mạch Việt là thần vượng sự nghiệp, ý nói công tác, địa vị có sự đột phá rõ ràng. Tuổi Giáp Tý năm nay có vận thế không tối, có khả năng hòa hợp tốt với đồng nghiệp, được lãnh đạo quan tâm. Chỉ cần kiên định, khảng khái thì có thể thuận lợi vượt qua kì thử việc, may mắn còn được thăng chức tăng lương.

Với công nhân viên chức, trong năm nay công ty sẽ có sự phát triển tốt hơn, bản mệnh có thể  mở rộng quy mô sự nghiệp. Quan trọng cần chú ý phần sức khỏe, không nên quá lao lực vất vả, nếu không tiền bao nhiêu kiếm được cũng chỉ để đi chữa bệnh mà thôi.

Nữ mệnh sinh năm 1984 mười phần thông minh sẽ có cơ hội cải thiện tiến độ công việc khi bước qua năm Thái tuế 2020. Bản mệnh sẽ gặp được quý nhân, trên cương vị mới như cá gặp nước. Tuy nhiên cần để ý quan hệ nhân tế một chút, tránh vì được lãnh đạo ưu ái mà đồng nghiệp sinh hiềm tị. Cũng may người này vốn kiên nhẫn khéo léo, giỏi ứng đối nên có thể tập trung chuyên chú vào sự nghiệp.

Về phương diện tài chính

Đây là năm tiền bạc của quý cô Giáp Tý gặp nhiều khó khăn, bất lợi, không nên đầu tư làm ăn bởi đầu tư vào công việc làm ăn không những không sinh lời mà chủ về thất thoát.

Về phương diện tình cảm

Tử vi tuổi Tý nữ mạng năm 2021 mặt tình cảm Lục Hợp Thái Tuế, khiến cho sức hấp dẫn đào hoa tăng mạnh. Đặc biệt là người độc thân luôn có người khác giới theo đuổi, thổ lộ lòng mình. Nhớ không được mơ màng mà nhận lời, đối với chuyện tình cảm cần phải lý trí, tỉnh táo. Đừng nên yêu rồi lại chán, khiến cho sự cố gắng của đôi bên hóa thành công dã tràng.

Người đã kết hôn thì cảm tình tươi mới, ít mâu thuẫn hơn hẳn, dù có khắc khẩu nhưng cũng sẽ nhanh chóng giảng hòa. Bố mẹ cũng rất chú tâm vào con cái, trợ giúp cho việc học của con đạt được nhiều thành tính, gia đình càng thêm hòa hợp vui vẻ.

Tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 năm 2021 có vận thế chuyển giao tốt đẹp, nam mệnh yêu thương quan tâm vợ dù bận rộn công việc đến mới. Với tuổi 1984 còn độc thân thì sẽ xuất hiện sao Đào Hoa, nữ mệnh nên nắm chắc được cảm xúc trong lòng mình, dụng tâm quan sát điều kiện cùng nhân phẩm của đối phương. Nếu cảm thấy phù hợp thì đừng ngại ngần tiến tới.

Về phương diện sức khỏe

Trong năm Tân Sửu quý cô cần chú ý đến sức khỏe, chủ yếu là đi lại cẩn thận hoặc lưu ý vật sắc nhọn, dao kéo. Tai nạn bất ngờ có thể tới bất cứ lúc nào, thế nên phải luôn luôn đề phòng để có sức khỏe tốt nhất.

Luận giải tuổi giáp tý 1984 năm 2021 nam mạng
Luận giải tuổi giáp tý 1984 năm 2021 nam mạng

Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu xuân năm mới bản mệnh vui vầy bên gia đạo, nhưng cần chú ý có sự tiêu pha nhiều về vấn đề sức khỏe. Đây là tháng sức khỏe của bản mệnh không được tốt.

Tháng 2: Trong tháng này bản mệnh có chuyện buồn phiền đưa tới, bên cạnh đó có thể mất mát của cải, tiền bạc.

Tháng 3: Đây là tháng có chuyện vui đưa tới, bản mệnh làm công việc gì cũng được hanh thông, thuận lợi như ý.

Tháng 4: Tháng này bản mệnh gặp nhiều khó khăn trong công việc làm ăn. Ngoài ra sức khỏe bản mệnh kém nhưng ốm đau đều nhanh khỏi.

Tháng 5: Công việc kinh doanh làm ăn trong tháng này của bản mệnh bình thường. Tuy nhiên bản mệnh cần lưu ý cẩn thận về tay chân.

Tháng 6: Những công việc làm ăn trong tháng này của bản mệnh được thuận lợi nhờ quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên công việc làm ăn không tránh khỏi những buồn phiền.

Tháng 7: Tiền bạc của bản mệnh có sự tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của bản mệnh có kẻ xấu phá hoại.

Tháng 8: Những công việc làm ăn của bản mệnh trong tháng này bình thường. Nhưng bản mệnh nếu di chuyển qua miền sông nước nên chú ý.

Tháng 9: Đây là tháng công việc làm ăn của bản mệnh có nhiều hanh thông. Trong gia đạo của bản mệnh cẩn thận có người bị ốm đau, bệnh tật.

Tháng 10: Tháng này của bản mệnh xuất hành đi lại để phục vụ công việc. Sức khỏe của bản mệnh kém, nhất là vấn đề về máu huyết.

Tháng 11: Công việc làm ăn của bản mệnh được hanh thông nên làm việc gì cũng thuận lợi, nhờ quý nhân hỗ trợ.

Tháng 12: Tháng cuối năm bản mệnh lưu ý lời ăn tiếng nói, có kẻ xấu nói xấu sau lưng, gièm pha phá hoại.

Kết luận:

Trên đây là thông tin về Tử vi năm 2021 tuổi Giáp Tý nữ mạng, mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc các bạn có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc!

Mời các bạn tham khảo thêm tử vi tuổi giáp tý 2021 nam mạng.

BÌNH LUẬN: