Võ Lâm Kỳ Hiệp tự tin công phá thị trường với cụm từ khóa đặc biệt Kim Dung

15/06/2021 16:06:34 | 642 lượt xem

Vậy là bom tấn Võ Lâm Kỳ Hiệp đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Sản phẩm tiếp theo của NPH Gamota được dự đoán sẽ sớm gặt hái những thành quả ấn tượng, bởi ngay trong lúc này, đã có hơn 50.000 người đăng ký trải nghiệm sớm theo xemtuoixaynha.com

Phải thừa nhận, Võ Lâm Kỳ Hiệp xuất hiện rất đúng thời điểm, khi mà cơn sốt về các tựa game MMO tiên hiệp đã có dấu hiệu lắng xuống, nhiều người chơi lại tìm về những trải nghiệm quen thuộc trong thế giới kiếm hiệp. Và từ khóa “Kim Dung” có trong Võ Lâm Kỳ Hiệp đã khiến không ít cao thủ xứ nhập vai phải đứng ngồi không yên. Tham khảo thêm cách chơi pikachu cho người mới bắt đầu.

Võ Lâm Kỳ Hiệp tự tin công phá thị trường với cụm từ khóa đặc biệt Kim Dung

Từ trước đến nay, có không ít những tựa game chiến thuật thẻ tướng khai thác cốt truyện Kim Dung. Bạn vẫn được gặp lại hàng loạt nhân vật quen thuộc trong các bộ tiểu thuyết nổi tiếng, từ Tiêu Phong, Lệnh Hồ Xung, Dương Quá… Thế nhưng, bản chất gameplay thẻ tướng không thể đáp ứng nhu cầu “nhập vai” của nhiều người hâm mộ. Thứ họ muốn phải là được hóa thân, được điều khiển, được song hành cùng nhân vật 1 cách đúng nghĩa.

Và Võ Lâm Kỳ Hiệp, với gần 150 nhân vật Kim Dung, đã ra đời để thỏa mãn đam mê này. Chỉ với việc đây là tựa game NHẬP VAI, lấy đề tài xuyên suốt Thập Tứ Thiên Thư của cố nhà văn Kim Dung, đã khiến nó nhanh chóng nhận được sự chú ý từ đông đảo game thủ. Đây là một cộng đồng rất đặc biệt khi mà chỉ mới hé lộ những thông tin đầu tiên đã nhanh chóng có được hàng loạt bình luận, hàng trăm bài post và những tinh thần “hóng game” nóng hết mức.

Trao đổi với anh Nguyễn Thanh Tùng (đại diện MKT – Võ Lâm Kỳ Hiệp), anh cho biết: “Có rất nhiều những tựa game tự nhận mình là hay nhất, là đẹp nhất. Võ Lâm Kỳ Hiệp nói không với điều này. Chúng tôi muốn đem chất gameplay mộc mạc, thứ quyến rũ của kiếm hiệp Kim Dung đến với những ai cần, những ai khao khát thực sự. Bởi ở Việt Nam, những game thủ mơ về một võ lâm đúng chất vẫn còn đông đảo, máu lửa lắm”.

Quả thật, nếu nói về thị hiếu người chơi tại Việt Nam, họ biết tới game online, phần lớn cũng là nhờ 2 cụm từ khóa kinh điển là “võ lâm” và “Kim Dung”. Trải qua nhiều năm phát triển, dù đã có rất nhiều gương mặt mới sáng giá nhưng tựu chung, cả 2 vẫn còn lan tỏa sức hút thật mạnh mẽ, chẳng kém khi mới xuất hiện là bao. Bởi vậy, Võ Lâm Kỳ Hiệp đúng là không cần dùng tới “hay nhất, đẹp nhất”, tựa game này chỉ đơn giản là phô diễn hết mức chất kiếm hiệp Kim Dung mà nó vốn có là đủ.

Rất sớm thôi, chúng ta sẽ được tận tay trải nghiệm Võ Lâm Kỳ Hiệp, bom tấn MMORPG tiếp theo tới từ NPH Gamota. Với những dự đoán cho rằng chuẩn bị có 1 cú nổ lớn vào 10h00 sáng mai, tin rằng đây sẽ là tựa game mà bạn không thể bỏ lỡ trong tháng 6 này. Bạn đã biết cách chơi Nương nương cát tường thế nào chưa, đây là tựa game cung đấu đậm chất ngôn tình hot nhất hiện nay

BÌNH LUẬN: