Sword of the Necromancer sắp phát hành một DLC mới cho khán giả PC và Console

16/07/2021 14:07:43 | 961 lượt xem

Dungeon-thu thập thông tin ARPG nổi tiếng Sword of the Necromancer sẽ ra mắt một DLC mới vào cuối tháng này. Trò chơi được xuất bản bởi Tesura Games và được phát triển bởi Grimorio of Games và JanduSoft . Ban đầu, tựa game này ra mắt với chế độ câu chuyện cốt lõi và ngay lập tức thu hút một cộng đồng lớn người hâm mộ sau những cuộc phiêu lưu mang tính biểu tượng của nó.

Là một trải nghiệm giống như thật, người chơi sẽ đi sâu hơn và sâu hơn vào ngục tối khi họ tìm kiếm sức mạnh để hồi sinh Koko. Đây là một câu chuyện về tình yêu, hành động, phiêu lưu và chiến đấu xuyên qua một ngục tối sâu và ly kỳ. Với một DLC mới trên đường, người chơi sẽ có nhiều nội dung hơn nữa để khám phá trên hành trình sử thi của họ. Có thể bạn quan tâm, game sinh tồn trên đảo hoang pc hay mới nhất.

Sword of the Necromancer sắp phát hành một DLC mới cho khán giả PC và Console

Đây là một cuộc hành trình độc đáo xuyên qua ngục tối khi người chơi chiến đấu và hồi sinh kẻ thù của họ để xây dựng một đội quân của người chết. Sử dụng sức mạnh của Sword of the Necromancer và một tên lừa đảo tên là Tama, họ sẽ đi đến tầng sâu của ngục tối trong một cuộc hành trình hoành tráng.

Các DLC mới sẽ được miễn phí , và nó sẽ giới thiệu 3 chế độ chơi mới cho người hâm mộ thực sự kiểm tra kỹ năng của họ. Ngoài ra, người chơi có thể mong đợi 10 quái vật mới, 8 con trùm mới, và một Phần kết bổ sung kéo dài phần kết của câu chuyện. Khám phá chương hoàn toàn mới và xem điều gì thực sự xảy ra sau khi mọi thứ kết thúc.

Các Challenge Mode mới sẽ cho phép các fan để phát lại các trò chơi cơ bản với xoắn ngẫu nhiên mới. Điều này sẽ đẩy người chơi qua năm tầng như thường lệ, nhưng những kẻ thù mới và những cuộc chạm trán bất ngờ đang chờ đợi người hâm mộ ở mỗi lượt.

Trò chơi cũng giới thiệu chế độ Colosseum , cho phép người hâm mộ có cơ hội chiến đấu chống lại lũ kẻ thù. Bắt đầu từ cấp độ 1 và bất chấp cái chết khi bạn đối đầu với kẻ thù và tiến lên. Chuỗi combo, tìm vật phẩm và sống sót càng lâu càng tốt trong môi trường chiến đấu này.

Boss Rush sẽ cung cấp cho người chơi cơ hội chiến đấu với 5 con trùm liên tiếp mà không cần nghỉ ngơi. Các con trùm sẽ khó khăn hơn và có sự pha trộn giữa các lựa chọn mới và cũ . Sử dụng nguồn cung cấp cho cuộc phiêu lưu hiện tại của bạn, lên cấp và chiến đấu thông qua một cuộc tấn công dồn dập của trận đánh trùm. Hoàn thành chế độ này sẽ mở khóa một trong những con trùm ban đầu dưới dạng triệu hồi cho trò chơi.

Dungeon Builder cung cấp cho người chơi cơ hội tùy chỉnh môi trường ngục tối của riêng họ. Điều này sẽ cung cấp cho người chơi sức mạnh để thiết kế đường hầm, đặt bẫy, đặt kẻ thù và chia sẻ chúng trực tuyến với những người khác.

Chơi các chế độ mới cũng thêm các biểu tượng vào trò chơi, có thể đổi lấy các vật phẩm trong Shop vật phẩm. Điều này sẽ diễn ra hàng ngày, nhưng nó là một tùy chọn hữu ích cho những người chơi muốn mở khóa tất cả các loại vũ khí và di vật. Tham khảo thêm thông tin game xếp bi hay dễ chơi cho người mới bắt đầu.

BÌNH LUẬN: