4 quý tướng dưới hình thức xấu ở người phụ nữ

27/07/2020 16:07:08 | 1557 lượt xem

Tướng xấu về mặt hình thức khiến phụ nữ cảm thấy tự ti và vội vàng đi sửa. Nhưng trong nhân tướng học, ấy lại là những quý tướng mang lại nhiều may mắn, vận khí cho chị em sở hữu được chúng. Cùng xemtuoixaynha.com điểm danh những đặc điểm đó nhé.

QUÝ TƯỚNG RĂNG CỬA TO

Răng cửa to khiến người phụ nữ kém duyên mỗi khi nói chuyện. Tuy nhiên, quý tướng này lại cho thấy đây là kiểu người phụ nữ luôn luôn tích cực, căng tràn năng lượng, sức sống. Họ luôn kiên trì, bền bỉ, nỗ lực hết mình để giành lấy thành công. Vận khí xung quanh họ vô cùng tốt, luôn thanh sạch, trong lành, cuộc đời luôn gặp may mắn.

QUÝ TƯỚNG CẰM ĐẦY ĐẶN

Theo bói bài nhân tướng học, cằm đầy đặn được coi là quý tướng. Tuy nhiên, người phụ nữ lại không thích điều này. Họ cố gắng giảm cân, thẩm mĩ để được ngoại hình thon, gọn, thanh tú, mảnh mai.

Một số sách cổ về nhân tướng học có viết: ““Người có cằm rộng, má nặng là người vượng phu ích tử”. Câu này được cắt nghĩa người phụ nữ có tướng cằm đầy đặn là người có phúc khí tốt, luôn mang lại may mắn cho những thành viên trong gia đình. Người này hiền hậu, đảm đang, là một người vợ hiền, người mẹ mẫu mực, giáo dục ra những đứa con hiểu chuyện, có vận khí tốt. Họ có cuộc sống bình yên cả một đời.

QUY TƯỚNG ĐÙI TO, HÔNG NỞ

Dân gian truyền tai nhau những người phụ nữ có tướng đùi to hông nở là những người có vận khí tốt, cuộc sống giàu sang, phú quý cả một đời. Lịch âm dương nhân tướng học cho tằng đùi to là trụ đỡ của kho tiền. Những người phụ nữ sở hữu quý tướng này thường giỏi quán xuyến việc nhà, chăm sóc gia đình chu đáo.

Đùi to, hông đầy đặn thường mang lại cho người phụ nữ vận tài tốt, con đường kiếm tiền thênh thang, rộng mở. Họ không chỉ có năng lực kiếm ra tiền mà còn biết cách giữ tiền, chi tiêu hợp lý.

TƯỚNG MŨI TO

Quan niệm nhân tướng học dân gian cho rằng hình dáng chiếc mũi là biểu tượng của tài bạch, tính cách bản mệnh. Những người sở hữu tướng mũi lớn, to, dày thường không thanh tú, ưa nhìn, nhưng họ vô cùng quyết đoán, nghiêm khắc và thẳng thắn trong công việc. Nhờ vậy, con đường sự nghiệp thuận lợi thăng tiến, được lòng tin của lãnh đạo. Quý tướng này không phổ biến ở nữ giới. Ai may mắn được sở hữu thường thông minh, nhanh nhẹn. Họ có cuộc sống giàu sang, phú quý và gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Nếu bạn may mắn được sở hữu một trong những tướng mũi trên đây thì đừng vội tự ti mà đi sửa nó nhé. Bởi đó chính là quý tướng mang lại tài khí cho bạn và gia đình.

BÌNH LUẬN: