Tuyệt đối không thuê những kiểu phòng trọ như thế này

27/07/2020 15:07:48 | 789 lượt xem

Đi thuê phòng trọ không phải là chuyện hiếm gặp. Tuy nhiên, việc tìm kiếm được gian phòng hợp với phong thủy không phải là việc dễ dàng. Cùng xemtuoixaynha.com tìm hiểu nhữnng kiểu phòng trọ không nên thuê nhé.

TUYỆT ĐỐI KHÔNG THUÊ NHỮNG KIỂU PHÒNG TRỌ NHƯ THẾ NÀY

Tránh phòng trọ có đặt gương bát quái hoặc dán bùa chú

Những phòng trọ, nhà trọ có treo gương bát quái bên ngoài hoặc dán nhiều bùa chú thường có vấn đề về phong thủy và tâm linh. Bởi vậy, bạn cần tuyệt đối tránh xa những gian phòng như thế này. Tâm linh là vấn đề huyền bí đầy bí ẩn. Đến nay, nhiều nhà khoa học, chuyên gia tử vi phong thủy vẫn chưa có lời giải mã trọn vẹn các hiện tượng của nó. Bởi vậy, nếu thiếu kiến thức phong thủy, bạn nên tránh xa những khu nhà này, tránh rước họa vào thân. Ngoài ra khi xem nhà bạn cũng cần kiểm tra gầm giường có dán thứ gì kỳ lạ hay không? Không nên lại gần tránh vạ lây những điều không may mắn.

Gian phòng đặt bồn cầu hoặc nhà vệ sinh đối diện cửa ra vào

Nếu bước vào một căn phòng trọ mà nhìn thấy ngay bồn cầu hoặc nhà vệ sinh thì nên tránh ngay. Bởi điều này cho thấy căn phòng đang hứng chịu vận đen, sức khỏe và tiền tài của người sống trong đó sẽ bị ảnh hưởng. Nhà vệ sinh thường là nơi uế khí nặng nhất gian nhà. Lối phong thủy này khiến uế khí hòa trộn với mọi luồng khí trong lành, tài vận trong phòng, ngăn cản không cho luồng khí tươi mới vào nhà.

Phòng trọ không có cửa sổ

Cùng với cửa chính, cửa sổ sẽ là nơi để đón và giao hòa các luồng không khí, giúp ngôi nhà và căn phòng trọ có thêm sức sống. Vì vậy nếu phòng không có cửa sổ, căn phòng ẩm thấp khiến cho từ trường và vận khí của những người sống trong bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu.

Gian phòng có không khí âm u

Bạn nên tránh xa những gian phòng âm u, ngập tràn uế khí. Dù đã bước vào, bật điện vẫn chẳng thể xua tan luông khí ấy. Bởi những phòng trọ như vậy luôn tiềm ẩn nhiều tà khí, ảnh hưởng xấu đến người ở.

Gian phòng có cửa chính và cửa phụ thông nhau

Nếu đứng ở cửa trước của căn phòng bạn nhìn thẳng thấy cửa sau thì nên tránh xa những gian phòng ấy ra. Bởi đây được gọi là bố cục “quỷ môn” theo phong thủy, mang đến nhiều tai ương. Các chuyên gia tử vi cho rằng đây là lỗi cực nặng trong phong thủy. Bạn nên tránh xa

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN