Undead World: Hero Survival game Idle lấy đề tài chiến đấu Zombie đầy thú vị

04/08/2021 07:08:28 | 978 lượt xem

Với đề tài Zombie quen thuộc, Undead World: Hero Survival đã thổi một luồng sinh khí mới vào dòng thẻ tướng Time-Based hiện đại theo xemtuoixaynha.com

Lấy bối cảnh thế giới hoang tàn sau đại dịch Zombie, lúc này bạn đang trên đường phiêu lưu qua từng vùng đất hy vọng tìm kiếm được cộng đồng lớn những người còn sống sót. Trên con đường đó bạn sẽ tập hợp được những người anh em với các kỹ năng khác nhau để cùng chiến đấu với lũ thây ma. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc

Undead World: Hero Survival game Idle lấy đề tài chiến đấu Zombie đầy thú vị

Undead World: Hero Survival là tựa game thẻ tướng Idle với đề tài Zombie hậu tận thế. Game có đồ họa 3D với phong cách tạo hình các nhân vật đều rất ngầu, khắc họa rõ nét tinh thần những chiến binh phải sống sót trước bầy Zombie khát máu.

Cường hóa sức mạnh anh hùng: Trong game Bạn có thể tăng cấp cho các anh hùng của mình để nâng cao chỉ số. Kế đó bạn còn có thể mặc cho họ những trang bị mạnh mẽ để họ trở thành những kẻ giết thây ma không hề sợ hãi.

Tập hợp anh hùng – xây dựng đội hình: Trong Undead World: Hero Survival Mobile mỗi anh hùng dù mạnh đến đâu cũng chỉ là những cá thể đơn độc, hãy thu phục và tập hợp bọn họ lại thành một đội mạnh mẽ. Các anh hùng trong game đều có nguyên tố sức mạnh riêng để bạn có thể xây dựng nhiều chiến thuật khác nhau cho phù hợp từng trận chiến.

Chiến đấu với các Bang Hội khác: Bạn không phải là nhóm sống sót duy nhất, ai cũng cần cộng đồng để tồn tại. Tham gia vào các Bang Hội lớn để nhận được các sự hỗ trợ cần thiết và đôi khi là chiến đấu với các phe phái đầy tham vọng khác.

Nhận thưởng ngay cả khi tắt máy: game vũ cực ngay cả khi bạn nghỉ ngơi, các anh hùng của Undead World: Hero Survival vẫn sẽ làm việc cho bạn, họ vẫn tiếp tục cuộc phiêu lưu khi họ chuẩn bị cho bạn quay lại và hướng dẫn họ. 

Nhìn chung trò chơi thể hiện rất tốt tính chiến thuật của game thẻ tướng Idle và tính hấp dẫn của dòng game sinh tồn chiến đấu Zombie. Bạn còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay tựa game Zombie mới toanh này chứ?

BÌNH LUẬN: