Đoạt chế độ nhà vô địch Destiny 2 mùa 15 với tham chiếu Bungie cổ điển

10/08/2021 10:08:01 | 932 lượt xem

Bằng cách hoàn thành một thử thách liên quan đến tham chiếu lâu dài đến nhà phát triển Bungie, người hâm mộ Destiny 2 đã có được cái nhìn về mùa tiếp theo của trò chơi xemtuoixaynha.com

Người hâm mộ đã nhanh chóng có thể tiết lộ  Chế độ vô địch mùa 15 của Destiny 2 nhờ một thử thách liên quan đến tham chiếu Bungie cổ điển  . Destiny 2 , một game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi miễn phí, được phát triển bởi Bungie và phát hành trở lại vào năm 2017. Kể từ đó nhà phát triển, cũng được biết đến với việc tạo ra bộ ba Halo  gốc  , đã hỗ trợ trò chơi với các bản cập nhật và sự kiện thường xuyên. Tham khảo, huong dan choi ark game sinh tồn hấp dẫn nhất.

Đoạt chế độ nhà vô địch Destiny 2 mùa 15 với tham chiếu Bungie cổ điển

Khi  Phần 14 của Destiny 2 kết thúc, cơ sở người chơi của trò chơi đang trông đợi những thay đổi sắp tới trong Phần 15. Phần tiếp theo sẽ sửa chữa hệ thống chuyển đổi của trò chơi , một tính năng được yêu cầu cao nhưng được triển khai kém vào đầu Phần. 14. Transmogrification là một tính năng phổ biến trong các game bắn súng dựa trên loot như  Destiny 2 , với cơ chế cho phép người chơi kết hợp số liệu thống kê của một loại vũ khí với ngoại hình của một loại vũ khí khác. Về cơ bản, Transmog cho phép người chơi tiếp tục cải tiến thiết bị của họ mà không cần loại bỏ thiết kế vũ khí mà họ thực sự yêu thích. Hệ thống chuyển đổi của Phần 14 không cần thiết phải phức tạp, đòi hỏi một nguồn tài nguyên mà người chơi cần thu thập, và do đó, quá trình này sẽ được sắp xếp hợp lý trong Phần 15.  Destiny 2Mùa tiếp theo cũng sẽ thay đổi quy trình mở khóa các món trang sức Ritual Weapon mà trước đây đã có được thông qua các nhiệm vụ. Trong Phần 15, Vũ khí và đồ trang trí Nghi lễ thay vào đó sẽ kiếm được thông qua hệ thống xếp hạng của trò chơi. Tham khảo, các tướng trong lol trò chơi hấp dẫn nhất.

Bungie gần đây đã đề xuất một thử thách cho   cơ sở người chơi Destiny 2  thông qua tài khoản Twitter chính thức của trò chơi. Bài đăng trên Twitter đã thách thức người dùng thích thông báo 7.777 lần và đổi lại, nhà phát triển sẽ tiết lộ các Mod Champion sẽ được thêm vào trong Phần 15. Bungie trong lịch sử đã sử dụng số bảy và con số này giờ đây đã trở thành một thứ quan trọng đối với những người yêu quý. nhà phát triển. Ví dụ: số nhận dạng của nhân vật chính trong Halo là  Master Chief là 117. Bài đăng trên Twitter của Destiny 2  đã có thể kiếm được 7.777 lượt thích chỉ trong 5 phút và do đó, các Chế độ vô địch của mùa giải tới sẽ được tiết lộ vào một thời điểm nào đó trong tuần này.

Mặc dù đã phát hành trò chơi trở lại vào năm 2017, nhưng có vẻ như Bungie không có ý định kết thúc hỗ trợ cho  Destiny 2 . Bản mở rộng lớn tiếp theo của trò chơi, The Witch Queen  được dự định phát hành vào năm 2021 trước khi bị trì hoãn đến năm 2022. Bungie dự kiến ​​sẽ tiết lộ bản  mở rộng Witch Queen vào ngày 24 tháng 8, mặc dù không rõ chính xác hình thức giới thiệu này sẽ diễn ra. Nữ hoàng phù thủy  dự kiến ​​sẽ được nối tiếp bởi bản mở rộng năm 2023,  Lightfall , và sau đó là chương cuối cùng sẽ kết thúc cốt truyện Destiny  hiện tại  .

Giao tiếp cởi mở với các game thủ đã cho phép Bungie duy trì một lượng lớn người chơi trung thành với các tựa game khác nhau của nó. Số bảy là một ví dụ tuyệt vời về một quả trứng Phục sinh đơn giản khiến cộng đồng của nhà phát triển cảm thấy nhỏ hơn và thân thiết hơn nhiều. Những người chơi Destiny 2  hiện đã có cơ hội tham gia vào mùa tiếp theo của trò chơi và Bungie đã chứng minh được quy mô và lòng trung thành của cơ sở người hâm mộ.

BÌNH LUẬN: