Soi độ giàu có và may mắn qua tướng mạo phụ nữ

27/07/2020 15:07:30 | 602 lượt xem

Tướng mạo phụ nữ cho thấy phần nào tính cách, tương lai, vận mệnh của cô nàng. Không chỉ đàn ông, phụ nữ cũng có thể làm nên nghiệp lớn. Cùng xemtuoixaynha.com tìm kiếm những nét tướng phú quý làm nên đại nghiệp trên gương mặt phụ nữ.

SOI ĐỘ GIÀU CÓ VÀ MAY MẮN QUA TƯỚNG MẠO PHỤ NỮ

Đôi mắt linh hoạt

Đôi mắt là cứa sổ tâm hồn. Phụ nữ sở hữu đôi mắt to, sáng, tinh anh thường toát lên vẻ thông minh, linh hoạt, nhanh nhay. Mẫu phụ nữ này thường gặp may mắn trong cuộc sống và được quý nhân phù trợ về được công danh, tiền tài.

Mũi khoằm

Xem tử vi, những người phụ nữ sở hữu tướng mũi khoằm thường bị gắn mác đanh đá, ghê gớm, dữ dằn. Tuy nhiên, họ lại có cá tính mạnh mẽ, kiên cường, quyết liệt hơn bất kỳ người nào. Những người phụ nữ này dễ dàng chấp nhận thất bại. Họ cho rằng đó là những bài học quý báu, rút ra kinh nghiệm để nỗ lực hơn trong những kế hoạch tiếp theo. Người phụ nữ sở hữu kiểu mũi này có trực giác rất tốt, giác quan nhạy bén. Trí óc linh hoạt cho phép họ đánh giá tình huống rất nhanh. Họ có thể đoán được tâm tình, nhìn thấu suy nghĩ của người khác. Sự vượt trội hơn người này thường đưa đến sự thành công vẻ vang cho họ.

Mũi to

Tử vi nhân tướng học dân gian có lưu truyền mũi đươc coi là kho giữ vàng của một đời người. Tướng mũi to, cánh mũi dày sẽ giữ được nhiều tiền, lắm của. Bởi vậy, từ lâu, mũi được xem là đại diện của tài chính. Người có mũi to rất có ý chí trong cuộc sống. Nhờ có tính kiên trì, nhẫn nại nên dù gặp phải khó khăn gì thì họ cũng sẵn sàng đối mặt, không hề chán nản, lùi bước. Họ cũng là người trường thọ.

Chân to và dài

Những người phụ nữ chân to thường được hưởng phúc khí lớn. Những người này sở hữu tiền bạc nhiều không đếm xuể. Họ được trời phú khả năng gia tiếp khéo léo, linh hoạt, có khả năng đàm phán và có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Tướng cổ dài

Những cô gái có chiếc cổ dài thường mang tham vọng lớn trong sự nghiệp. Người này tuy chi tiêu hoang phí, nhưng lại có khả năng kiếm tiền giỏi.

Ngực hơi xệ

Phụ nữ có ngực hơi xệ thường ít quan tâm đến vấn đề tiền bạc. Họ vô tư, vô lo, vô nghĩ. Những mẫu phụ nữ này thường gặp nhiều may mắn, ít gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Tướng mông mẩy, hông to

Tướng này đại diện cho phái nữ có tiền và có khả năng tạo phúc cho chồng con.

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN