Mơ thấy rùa dự báo điềm gì?

24/07/2020 10:07:20 | 1326 lượt xem

Nhiều người cho rằng mơ thấy rùa gửi tới điềm báo tốt lành. Bởi loài rùa là hiện thân của trí tuệ và học vấn. Thực chất giấc mơ này có mang ý nghĩa như nhều người vẫn nghĩ. Cùng xemtuoixaynha.com đi tìm lời giải mã nhé.

GIẢI MÃ Ý NGHĨA GIẤC MƠ THẤY RÙA

Mơ thấy rùa

Bạn thấy những chú rùa nhỏ nhỏ xinh xinh trong giấc mơ. Đây là điềm báo cho thấy công việc làm ăn thuận lợi, chắc chắn. Tuy vậy vẫn không tránh khỏi vất vả, khó khăn. Do vậy bạn không nên nản lòng.

mơ thấy rùa

Mơ thấy mình đập mai rùa

Bạn thấy mình đang sử dụng vật nặng để đập vỡ mai rùa trong mơ. Đây là giấc mơ điềm xấu gửi tới bạn thông điệp rằng chính bạn đang mua dây buộc mình, tự gom những khó khăn đặt lên trên vai mình trong thời điểm hiện tại.

Mơ thấy phá rừng bắt rùa

Bạn thấy mình đang phá rừng để bắt rùa trong mơ. Đây là điềm báo xấu gửi tới bạn thông điệp về sự thất bại của công việc trước mắt sẽ được cứu vãn vào giờ chót.

Mơ thấy rùa bò trên cát

Bạn thấy rùa bò trên cát trong giấc mơ tối qua. Giấc mơ gửi đến sự khích lệ cho bản thân bạn. Bạn chỉ cân chăm chỉ, cố gắng, nỗ lực thêm chút nữa. Như vậy, những công sức của bạn sẽ được đền đáp đủ cả. Mọi mục tiêu của bạn cũng sẽ được hoàn thành một cách rực rỡ nhất.

Mơ thấy rùa bò trên cỏ

Trong mơ, bạn thấy một chú rùa bò trên cỏ. Giấc mơ điềm lành này mang tới tương lai vinh hoa phú quý đang trải ra ngay trước mắt bạn. Cuộc sống sắp tới bạn sẽ gặp nhiều viên mãn, hạnh phúc.

Mơ thấy rùa đang bơi

Bạn thấy những chú rùa đang bơi tung tăng trong nước. Đây là giấc mơ mang đến điềm tốt. Xem bói giấc mơ cho thấy mọi dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi. Của cải, tiền bạc cũng theo đó sẽ đến với bạn một cách bất ngờ nhất. Bạn sẽ được hưởng một cuộc sống giàu sang và đầy đủ hơn trong tương lai.

Mơ thấy rùa đang đánh nhau

Bạn thấy hình ảnh hai con rùa đang đánh nhau trong giấc mơ. Điềm này cho thấy bạn sắp phải hứng chịu muộn phiền do người khác mang tới. Có thể rủi ro sẽ tới tìm khi bạn có ý định thực hiện, triển khai các ý tưởng và dự định của mình. Bạn nên cẩn trọng suy nghĩ kỹ càng hơn  trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì.

Mơ thấy ăn thịt rùa

Trong mơ, bạn thấy mình và người thân đang ăn thịt rùa. Giấc mơ mang tới điềm báo xấu liên quan đến sức khỏe. Bệnh tật sắp đến với bạn và những người khác trong gia đình, những người thân cận bên bạn. Giấc mơ xấu này sẽ khiến bạn hoặc gia đình bạn sẽ gặp một số xui xẻo trong cuộc sống, công việc.

CHIÊM BAO THẤY RÙA GỢI Ý NHỮNG CON SỐ MAY MẮN NÀO?

Chiêm bao thấy gặp một con rùa đánh chơi con 27.

Chiêm bao thấy bắt được nhiều rùa ghi ngay cặp sốsố 67, 47.

Chiêm bao thấy rùa cắn nhau đánh số: 13, 31.

Chiêm bao thấy ăn thịt rùa đánh cặp số số: 56, 42.

Chiêm bao thấy rùa ghi số: 89, 75.

Giấc mơ thấy ràu có thể gửi tới điềm báo lành hoặc dữ. Tuy nhiên, không hẳn giấc mơ nào cũng sẽ thành sự thật. Bởi vậy bạn chỉ nên tham khảo, chứ không nên quá lo lắng nhé.

BÌNH LUẬN: