Mơ thấy chim bồ câu là điềm gì, đánh con đề nào dễ trúng?

24/07/2020 10:07:13 | 948 lượt xem

Mơ thấy chim bồ câu là điềm lành hay dữ? Giấc mơ này mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người mơ cũng như những thông điệp khác nhau. Cùng các chuyên gia giải mã tìm hiểu kĩ hơn điều này qua bài viết dưới đây.

1. MƠ THẤY CHIM BỒ CÂU LÀ ĐIỀM BÁO GÌ?

Chiêm bao thấy chim bồ câu trắng 

Xemtuoixaynha.com cho thấy bạn sẽ gặp được may mắn và tốt lành trong chuyện tình yêu, tình bạn và các mối quan hệ khác. Ngoài ra đây còn là dấu hiệu bạn sẽ được quý nhân phù trợ. Những khó khăn của bạn sẽ được hóa giải, bạn sẽ tìm ra cách để giải quyết những khó khăn trước mắt.

Mơ thấy chim bồ câu

Mơ thấy chim bồ câu đậu vào người 

Nếu nằm mơ thấy bồ câu trắng đáp vào người thì đây là dấu hiệu rằng bạn sẽ quý nhân giúp đỡ. Nếu chim bồ câu chỉ đáp vào người bạn trong chốc lát rồi lại bay đi thì điều này nói nên rằng những khó khăn hay mối nguy hiểm của bạn sẽ được hóa giải, bạn sẽ tìm ra cách giải quyết những khó khăn trước mắt.

Mộng thấy trứng chim bồ câu 

Thấy trứng chim bồ câu trong tổ thường trong giấc ngủ là điềm báo về tiền bạc. Nếu thấy quả trứng bồ câu đó bị vỡ muốn nói những điều gây thất vọng sẽ đến. Còn thấy chim từ trong trứng nở ra thì lại ám chỉ rằng bạn có thể sẽ có những khoản lợi nhuận bị chậm trễ.

Chiêm bao thấy đàn bồ câu đang ăn

Bồ câu hoạt động theo bầy đàn là biểu thị của sự đoàn kết và yêu thương. Mơ thấy đàn bồ câu đang đậu xuống ăn ngụ ý bạn có những người bạn tốt. Họ là những người giúp bạn vượt qua những khó khăn, mang tới lời khuyên hay cơ hội tốt.

2. MƠ THẤY CHIM BỒ CÂU ĐÁNH CON GÌ MAY MẮN?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Các chuyên gia xổ số cho rằng chúng ta có thể thử vận may từ chính những con số ý nghĩa của giấc mơ này khi thống kê lo choi nhieu mỗi ngày. Cụ thể như sau:

  • Mơ chim bồ câu màu đỏ đánh 54 và 64.
  • Mơ thấy bồ câu màu đen đánh 34-75.
  • Mơ thấy chim bồ câu bay vào nhà đánh 13-30.
  • Mơ thấy bồ câu trắng đánh 71-80.
  • Mơ thấy đôi chim bồ câu đánh 02-67.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy chim bồ câu hữu ích với người đọc. Anh em có thể tham khảo thêm kết quả lô gan miền Bắc để có thêm những con số hay lựa chọn chính xác cho mình. Chúc vui vẻ và may mắn!

BÌNH LUẬN: