Giải mã giấc mơ thấy chiếc khăn là điềm báo gì, lành hay dữ?

24/07/2020 10:07:33 | 1361 lượt xem

Trong cuộc sống hình ảnh chiếc khăn thường gắn liền với người phụ nữ. Việc trong giấc mơ thấy chiếc khăn thể hiện tư tưởng, khát khao, tình cảm của nữ giới. Cùng Xemtuoixaynha.com tìm hiểu rõ hơn về giấc mơ này qua bài viết dưới đây.

1. Mơ thấy khăn có ý nghĩa gì?

Khăn choàng là món phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của người phụ nữ. Theo quay thử xổ số miền bắc hôm nay, nếu người phụ nữ thấy mình quan tâm nhiều tới họa tiết của chiếc khăn, điều này ngụ ý rằng bản thân cô ấy đang có rất nhiều vướng mắc trong cuộc sống, từ những việc nhỏ nhặt nhất.

Giải mã giấc mơ thấy chiếc khăn là điềm báo gì, lành hay dữ?

Nếu nam giới mơ thấy khăn choàng thì tính cách của họ có phần nhẹ nhàng, dịu dàng hoặc họ đang quan tâm tới vấn đề hôn nhân, họ đang tìm người để kết hôn.

Nữ sinh mơ thấy khăn choàng trong giấc mơ thì nên thận trọng, vì sắp tới có thể bạn sẽ gặp phải những phiền phức trong cuộc sống và trong các mối quan hệ với bạn bè.

Khăn tay được xem là vật làm tin khi nam nữ có tình ý với nhau. Do vậy, khăn tay xuất hiện trong giấc mơ thường là điềm báo về tình yêu.

Mơ thấy khăn tay của người khác xuất hiện trên giường của mình, điềm báo tình cảm của bạn với người mình yêu không còn được nồng thắm như trước. Bạn nên cố gắng vun đắp, chia sẻ thấu hiểu “một nửa” của mình hơn.

thong ke 888 2nhay mien phi cho biết, Chiêm bao thấy bạn đi tìm chiếc khăn tay, tình yêu của bạn có thể tan vỡ. Tuy nhiên, nếu mơ thấy có người tặng khăn cho mình, bạn sẽ nhanh chóng tìm được người bạn đời chân thành, như ý.

2. Mơ thấy chiếc khăn thì đánh con gì 

Nằm mê thấy chiếc khăn tay là 52 – 75
Nằm mộng thấy khăn choàng cổ là 35 – 77
Nằm mê thấy chiếc khăn tắm là 43
Nằm mộng thấy chiếc khăn bị rách là 40 – 58
Nằm mơ thấy chiếc khăn bay trong gió là 46 – 76
Nằm mơ thấy nhặt được chiếc khăn là 15 – 37
Nằm mơ thấy bị trộm khăn là 11 – 74
Nằm mơ thấy chiếc khăn nhung là 78 – 87
Nằm mơ thấy chiếc khăn mặt màu hồng là 04 – 24.

BÌNH LUẬN: