Mơ thấy ngoại tình là điềm báo lành hay dữ? Đánh số nào may mắn?

24/11/2020 10:11:12 | 862 lượt xem

Mơ thấy ngoại tình là giấc mơ đặc biệt chứa đựng nhiều điềm báo lành dữ cho người mơ. Nhất là những điềm báo về công việc, hôn nhân, gia đình… Cụ thể ý nghĩa giấc mơ này là gì? Cùng sổ mơ giải mã ngay sau đây.

Mơ thấy ngoại tình là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy ngoại tình là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy ngoại tình là điềm báo lành hay dữ?

Mộng thấy nửa kia của mình ngoại tình. Giấc mơ này là điềm báo những cãi vã, bất hòa giữa bạn và người ấy có thể nảy sinh trong tương lai gần. Nếu cả hai không biết kiềm chế bản thân, hôn nhân rất dễ bị đổ vỡ.

Chiêm bao thấy mình ngoại tình. Đây là giấc mơ báo hiệu bạn có thể là một người không chung thủy, bạn luôn muốn tìm kiếm sự khác lạ và thích cảm giác đó.

Mơ thấy mình ngoại tình bị phát hiện. Gần đây bạn đang lo lắng về một điều gì đó mà không muốn ai biết do đó dẫn đến mơ giấc mơ này. Tuy nhiên nếu để tình trạng này diễn ra quá lâu bạn sẽ bị trầm cảm nhẹ đó. Nên đến bác sĩ tâm lí kiểm tra qua nhé.

Ngủ mê thấy người khác ngoại tình. Đây là lời nhắc nhở bạn nên chú ý đến mối quan hệ xã giao kẻo bị người khác lừa gạt, nói xấu sau lưng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh cá nhân. Giấc mơ này cũng mang đến điềm báo về tài lộc với con số may mắn dự đoán xổ số miền nam mang đến tài lộc, tiền bạc sẽ đến với bạn.

Mơ thấy mình bị dụ dỗ ngoại tình. Bạn đang mất niềm tin vào bản thân quá nhiều dẫn đến ngay cả khi trong mơ cũng không làm chủ được bản thân. Hãy bình tĩnh và tìm một người mà bạn cho là tin tưởng để chia sẻ những gì mình đang gặp phải nhé.

Đánh số nào khi có giấc mộng về ngoại tình?

  • Chiêm bao vợ ngoại tình, 03, 93.
  • Chồng ngoại tình trong mơ, thử vận may với số: 90, 87
  • Ngoại tình với đồng nghiệp trong mơ, 03, 63 và 73
  • Chiêm bao ngoại tình với bạn cũ: 06 và 57
  • Ngoại tình với người hàng xóm trong giấc mơ, 15, 45 và 21
  • Giải mộng ngoại tình khi đi công tác, 23 và 59
  • Giải mã giấc mơ người yêu ngoại tình, 69 và 34

Trên đây là những con số mơ may mắn khi có giấc mộng về ngoại tình. Những con số mơ này có thể mang đến cho bạn cơ hội phát tài với tỷ lệ trúng giải cao. Bạn có thể theo dõi quay thử mb để lấy may cũng như cập nhật kết quả nhanh, chính xác và tham khảo dự đoán của chuyên gia. Chúc bạn may mắn – Đánh đâu trúng đó!

BÌNH LUẬN: