Mơ thấy bàn thờ là điềm báo lành hay dữ? Con số may mắn?

24/07/2020 10:07:35 | 1277 lượt xem

Trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt thì bàn thờ được xem là vật phẩm chứa nhiều ý nghĩa tâm linh hết sức quan trọng. Nó là không gian để thờ cúng người đã khuất thể hiện sự tưởng nhớ của những người còn sống. Vậy mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của Xemtuoixaynha.com

1. Giải mã ý nghĩa giấc mộng thấy bàn thờ

Bàn thờ là nơi con cháu dùng đẻ thể hiện sự thành kính và tưởng nhớ của mình đến với gia tiên. Đây là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta. Bởi vậy mơ thấy bàn thờ được xem là một điềm báo tâm linh gắn kết những sự việc trong hiện tại và tương lai với nhau.

Mơ thấy bàn thờ là điềm báo lành hay dữ? Con số may mắn?

Mơ thấy bàn thờ chung chung

Theo sổ mơ thì giấc mơ cho thấy bạn đang có được thành công rực rỡ những mục tiêu mà bạn đang theo đuổi đang dần trở thành hiện thực. Bạn chỉ cần cố gắng và chăm chỉ thì tất sẽ có người trợ giúp bạn đi đến thành công. Thời gian này bạn hãy cố gắng nhiều hơn nhé.

Chiêm bao thấy bàn thờ có nến thắp sáng rực rỡ

Nếu như trong giấc mộng bạn thấy bàn thờ có những ánh sáng rực rỡ thì đây là một điềm báo cho thấy bạn sẽ có được thành công lớn trong sự nghiệp hoặc kinh doanh. Những ngọn nến trong giấc mơ còn ám chỉ sự thành công mà gây dựng trong vài tháng tới là thành công gấp bội so với những gì bạn đề ra. Đây là một giấc mơ tốt lành nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Chiêm bao thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy

Theo nhiều tài liệu nghiên cứu tâm linh hiện nay thì việc nằm mộng thấy bát hương bị chát không phải là một điềm báo tốt. Do đó bạn cần phải cẩn thận trong quản lý tải sản để tránh việc hao tiền tốn của không hợp lý. Sự nghiệp cũng cần phải chú ý. Nếu bạn không thay đổi thì rất có thể bạn sẽ bị lao xuống dốc không phanh khó lòng gây dựng lại sự nghiêp.

Nằm mộng thấy bàn thờ bị sập

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy bàn thờ bị sập thì dây là một điềm báo cho thấy bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng. Gia đình nhà bạn có thể trong thời gian vướng phải nhiều vấn đề tranh chấp nhau liên quan đến Pháp Luật. Vì vậy để tránh những rắc tối liên quan này bạn nên chú ý hơn trong việc làm ăn.

Chiêm bao thấy mình quỳ trước bàn thờ

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình quỳ trước bàn thờ thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang cầu mong một chuyện gì đó. Điều này cho thấy bạn rất quan tâm đến kết quả này nhưng bạn lo sợ nó không thành công. Chính sự lo sợ đó cản trở những bước  đi thành công của bạn.

2. Chiêm bao thấy bàn thờ nên chơi xổ số tô con gì?

Chiêm bao thấy bàn thờ có mối liên hệ với những con số may mắn sau đây:
–    Mơ thấy bàn thờ chung chung: 29 – 49
–    Chiêm bao thấy bàn thờ có nến thắp sáng rực rỡ: 89 – 17
–    Chiêm bao thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy: 33 – 48
–    Nằm mộng thấy bàn thờ bị sập: 28 – 46
–    Chiêm bao thấy mình quỳ trước bàn thờ 25 – 41
–    Chiêm bao thấy bàn thờ nghi ngút nhang khói, con số may mắn là 89 – 98
–    Trong giấc mơ thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ: 46
–    Ngủ mộng thấy mình đang trèo lên bàn thờ: số 59 – 95
–    Nếu mộng thấy đang làm lại bàn thờ mới có thể chọn 27 – 72
–    Nằm mộng thấy bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất có thể chọn số 05 – 55

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc giải mã giấc mơ thấy bát hương.Hy vọng những thông tin mà chúng tô cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

BÌNH LUẬN: