Mơ thấy mình bị đánh đánh con gì? Điềm báo giấc mơ

18/11/2020 16:11:59 | 650 lượt xem

Chuyên mục sổ mơ, hôm nay chúng tôi sẽ giải mã giấc mơ thấy mình bị đánh xem là điềm báo gì? mơ thấy mình bị đánh đánh con gì? Hay mơ thấy bị đánh là điềm báo tốt hay xấu. Tất cả sẽ được giải mã ngay sau đây.

Ý nghĩa giấc mơ thấy mình bị đánh

Nằm mơ thấy mình bị đánh vào mặt

Trong giấc mơ, bạn nằm mơ thấy mình bị tát vào mặt? Dường nhưng bạn cảm nhận được sự đau đớn đó. Phải chăng là một điềm báo?

Hãy dừng suy nghĩ đó lại. Đấy chính là một tin vui sắp tới dành bạn. Hành động bị đánh vào mặt như một lời cảnh tỉnh giúp bạn hiểu rõ và nhìn nhận vấn đề xung quanh tốt hơn.

Mơ thấy mình tát người khác

Hãy cẩn thận xem xét lại những mối quan hệ xã hội và hành xử phù hợp. Không phải là một điều may mắn nhưng cũng chẳng phải điềm gở. Một lời nhắc nhở sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều may mắn trong tương lai.

Mơ thấy mình bị cắt cổ

Một giấc mơ cảnh báo một điều đáng sợ và rất nguy hiểm luôn chờ cơ hội để làm hại bạn. Đó chính là những kẻ thù hoặc đối thủ trong công việc làm ăn kinh doanh của bạn.

Nằm mơ thấy bị rạch mặt
Với những giấc mơ nằm mơ thấy bị rạch mặt thì bạn cần phải cẩn trọng hơn trong cuộc sống. Đặc biệt là những mối quan hệ làm ăn và giao dịch.

Nằm mơ thấy chảy máu chân đánh

Chân là một bộ phận trên cơ thể cực kỳ quan trọng trong việc hoạt động, đi lại. Thiếu đôi chân như mất đi cuộc sống. Nhưng có những giấc mơ hiện hữu như nằm mơ thấy chảy máu chân thì lại là một điềm báo bạn cần phải đáng lưu ý.

Nằm mơ thấy đánh nhau với người thân

Nằm mơ thấy đánh nhau với người thân là một trường hợp không thể lơ là bỏ qua. Điều này cho thấy đây là khoảng thời gian may mắn đối với bạn và người thân.

Đây là thời điểm những điều may mắn và tài lộc sẽ không ngừng đến với bạn và gia đình người thân. Ngoài ra công việc, sự nghiệp, tình cảm, làm ăn, kinh doanh, sức khỏe,… tất cả mọi thứ đều tốt đẹp và thuận lợi.

Mơ thấy hai chị em gái đánh nhau

Những giấc mơ chính là điềm báo để bạn cảnh giác hơn. Nằm mơ thấy hai chị em đánh nhau không phải là trường hợp ngoài lệ. Cần cẩn thận và chú ý hơn trong việc giữ gìn tình cảm của hai chị em. Đừng quá lo lắng, Chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp.

Nằm mơ thấy đánh nhau với bạn bè

Đây là một tin vui báo với bạn những điều may mắn và hạnh phúc sắp đến với bản thân bạn và những người bạn bè của bạn. Đặc biệt là cơ hội trùng phùng. Bạn bè gặp lại nhau sau bao ngày xa cách.

Mơ thấy người yêu bị đánh

Mơ thấy người yêu bị đánh ẩn chứa một tin may mắn, tin vui sắp đến với bạn. Giấc mơ cho thấy bạn sắp gặp được những điều may mắn và hạnh phúc trong chuyện tình cảm trai gái.

Mơ thấy mình bị đánh đánh con gì?

Mơ thấy mình bị đánh vào mặt đánh con SXMN 55 – 68 – 01 – 20

Mơ thấy mình tát người khác dừng bỏ lỡ cặp số 03 – 40

Mơ thấy mình bị cắt cổ đánh ngay cặp số 24 – 39 – 33

Mơ thấy mình bị rạch mặt đánh ngay 25 – 53 – 33

Nằm mơ thấy chảy máu chân đánh con 19 – 92 – 28

Nằm mơ thấy đánh nhau với người thân đánh con 18 – 82 – 30

Nằm mơ thấy chị em đánh nhau đánh con 13 – 22 – 49

Nằm mơ thấy đánh nhau với bạn bè đánh con 19 – 39 – 28 – 68

Nằm mơ thấy người yêu bị đánh 21 – 53 – 02

BÌNH LUẬN: