Tin Arsenal 24/3: Gabriel Martinelli muốn trở thành huyền thoại của Arsenal

24/07/2020 09:07:50 | 539 lượt xem

Tin Arsenal 24/3: Gabriel Martinelli muốn trở thành huyền thoại của Arsenal; Áo sân khách của Arsenal có màu trắng; Arsenal báo tin cực vui cho các nhân viên của CLB.

Gabriel Martinelli muốn trở thành huyền thoại của Arsenal

Tiền đạo trẻ ​Gabriel Martinelli khẳng định với trang tin thể thao, giấc mơ của anh là được cùng Arsenal đăng quang ở UEFA Champions League cũng như giải quốc nội.

“Tôi muốn giành Champions League và rất nhiều danh hiệu trong nước, giúp người hâm mộ Arsenal hạnh phúc. Họ xứng đáng với những điều tốt nhất.”

“Không chỉ người hâm mộ mà còn là tất cả các thành viên tại CLB. Tôi muốn đền đáp lại CLB sau tất cả những gì họ đã làm cho tôi đến lúc này và tôi muốn có kqbd wap thật tốt, thậm chí trở thành một huyền thoại của Pháo thủ”, sao trẻ người Brazil khẳng định.

Tin Arsenal 24/3: Gabriel Martinelli muốn trở thành huyền thoại của Arsenal
Tin Arsenal 24/3: Gabriel Martinelli muốn trở thành huyền thoại của Arsenal

Áo sân khách của Arsenal có màu trắng

Vừa qua, mạng xã hợi xuất hiện mẫu áo được đồn đoán sẽ là trang phục thi đấu sân nhà của Arsenal cho lịch thi đấu ngoại hạng anh mùa giải 2020/21. Ngoài ra, nhiều tin đồn rằng mẫu áo thứ ba ở mùa giải tới của Arsenal sẽ có màu chủ đạo là màu trắng và màu hạt dẻ.

Kể từ mùa 2009/10 Arsenal chưa sử dụng màu trắng cho trang phục của mình. Riêng bộ áo đấu có màu trắng và màu hạt dẻ xuất hiện lần cuối vào mùa giải 2007/08. Nếu thông tin trên là sự thật, rất nhiều CĐV sẽ thích thú bởi chiếc áo đấu này sẽ mang lại sự hoài niệm về đội bóng trong quá khứ.

Arsenal báo tin cực vui cho các nhân viên của CLB

Trong một diễn biến mới nhất, “Pháo thủ” khẳng định sẽ trả lương đầy đủ cho tất cả nhân sự đang cống hiến cho CLB trên toàn thế giới, Giám đốc điều hành của Arsenal, Vinai Venkatesham cho hay:

“Chúng tôi thực sự biết ơn nỗ lực của những nhân viên làm việc cho Arsenal trên toàn cầu. Sự cố gắng của họ giúp NHM có những trải nghiệm tốt nhất, đồng thời giúp Arsenal trở thành một trong những đội bóng có lượng CĐV lớn nhất thế giới”.

“Đây là thời gian thử thách cho tất cả, đặc biệt là những người làm việc cho đội bóng. Arsenal tuyên bố sẽ không giảm lương hay cắt lương của bất cứ ai. Mọi nhân viên vẫn sẽ nhận chế độ đãi ngộ như bình thường mặc dù bóng đá không diễn ra đến hết ngày 30/4. Chúng tôi rất mong bóng đá sớm quay trở lại”.

BÌNH LUẬN: