Thực hư nghĩa cử cao đẹp của C.Ronaldo trong đại dịch Covid-19

24/07/2020 09:07:54 | 1006 lượt xem

Thực hư nghĩa cử cao đẹp của C.Ronaldo trong đại dịch Covid-19. Việc siêu sao người Bồ Đào Nha biến khách sạn của mình trở thành bệnh viện dã chiến chống dịch Covid-19 đã chính thức được làm sáng tỏ rõ ràng.

Cristiano Ronaldo khiến tất cả phải trầm trồ ngưỡng mộ với một nghĩa cử cao đẹp về việc Chung tay giúp sức cho cả nhân loại hiện đang oằn mình vật lộn vì đại dịch viêm phổi cấp Covid-19. Anh quyết định biến chuỗi khách sạn năm sao Pestana CR7 ở quê nhà Bồ Đào Nha của mình trở thành bệnh viện dã chiến.

Không chỉ có vậy, siêu sao Juventus còn được cho sẵn sàng tự bỏ tiền túi thuê các y bác sĩ hàng đầu để phòng chống bệnh dịch và điều trị tận tình cho các bệnh nhân lây nhiễm virus corona. Ai ai ngay cả những anti-fan chính hiệu cũng đều phải dành những lời khen ngợi nức nở và khâm phục Ronaldo.

Thực hư nghĩa cử cao đẹp của C.Ronaldo trong đại dịch Covid-19

Theo thông tin mới nhất trên trang của lịch thi đấu Euro khiến giới mộ điệu… chưng hửng, hóa ra đây cũng chỉ là đồn thổi thất thiệt và hoàn toàn không đúng sự thật. Điều này đã được xác nhận bởi đích thân những phát ngôn viên từ chuỗi khách sạn Pestana CR7 mà Ronaldo đang sở hữu:

“Xin chào, tôi là Rui Batista, nhân viên quản lý đặt phòng của khách sạn. Chúng tôi hiện ở văn phòng làm việc và không nhận được bất kỳ thông tin nào thông báo về việc khách sạn được dùng làm bệnh viện tạm thời. Chúng tôi là khách sạn, và chúng tôi sẽ không chuyển đổi thành bệnh viện. Hôm nay là một ngày vẫn như mọi ngày, và chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục kinh doanh khách sạn.”

Theo thông tin thể thao trên thì Ronaldo cũng mới chỉ kêu gọi và động viên toàn cầu chống dịch Covid-19 bằng lời nói trên Instagram, âu cũng lằ điều ý nghĩa và đáng trân quý lắm rồi. Thời điểm hiện tại khi Ý đang trở thành tâm dịch của Châu Âu, tiền đạo sinh năm 1985 đã trở về quê nhà Bồ Đào Nha để tự cách ly phòng tránh và được xác nhận âm tính với virus corona.

Trong khi đó tại châu Âu, đầu tuần tới UEFA cũng sẽ tổ chức cuộc họp để bàn kế hoạch hoãn tổ chức  lịch thi đấu copa trong bối cảnh dịch bệnh đang bùng phát mạnh mẽ tại lục địa già.

"Các tin tức bóng đá chúng tôi chia sẻ ở trên hoàn toàn là miễn phí. Các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích người chơi dùng những thông tin đó để tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

BÌNH LUẬN: