Ten Hag tức giận lãnh đạo MU vì thương vụ Declan Rice

19/06/2023 17:06:50 | 241 lượt xem

Ten Hag tức giận lãnh đạo MU vì thương vụ Declan Rice khi Manchester United không thể nỗ lực theo đuổi.

Arsenal dường như đang sẵn sàng ký hợp đồng với Declan Rice vào mùa hè này, mặc dù lời đề nghị ban đầu trị giá 80 triệu bảng của họ đã bị West Ham từ chối.

Điều này được hiểu rằng Rice ủng hộ việc chuyển đến Arsenal, mặc dù Manchester United, Chelsea và Manchester City vẫn quan tâm đến ngôi sao sinh năm 1999. Như vậy, Man Utd khó lòng hoàn tất thương vụ này.

Quá trình này kéo dài đang ảnh hưởng đến kế hoạch của Erik ten Hag trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và Arsenal được cho sẽ được hưởng lợi từ tình huống này. Cập nhật tỷ lệ bóng đá, tỷ lệ dự đoán bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỉ lệ ma cao, malaysia, châu Á, TX, tỷ lệ châu Âu.

Ten Hag tức giận lãnh đạo MU vì thương vụ Declan Rice

7 tháng kể từ khi nhà Glazer công bố ý định rao bán Manchester United, tương lai CLB vẫn còn chưa rõ ràng. Tỷ phú Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani (Chủ tịch Ngân hàng Hồi giáo Qatar) và Sir Jim Ratcliffe (Giám đốc điều hành tập đoàn hóa dầu INEOS) là hai ứng cử viên hàng đầu để tiếp quản đội chủ sân Old Trafford.

Chủ sở hữu của West Ham, David Sullivan đã xác nhận kết quả bóng đá thương vụ chuyển nhượng Declan Rice sẽ được phép ra đi vào mùa hè này. Nói với talkSPORT, Sullivan nói: “Chúng tôi đã hứa với Declan Rice rằng cậu ấy có thể ra đi. Declan Rice đã quyết tâm ra đi. Bạn không thể đòi hỏi một người đã cam kết nhiều hơn với chúng tôi trong mùa giải này. .

Tất nhiên, Declan Rice phải tiếp tục và chúng tôi phải có người thay thế. Đó không phải là điều chúng tôi muốn xảy ra. Chúng tôi đã đề nghị Declan Rice ký hợp đồng với mức lương 200.000 bảng mỗi tuần 18 tháng trước. Declan Rice đã từ chối.

Hai yếu tố trên cộng lại khiến Erik ten Hag đành phải đứng ngoài cuộc đua giành Declan Rice.

Trước đó, MU được cho cũng từ bỏ ý định theo đuổi Harry Kane, dù Ten Hag rất muốn có trung phòng này, bởi Tottenham đòi giá ‘trên trời’ và chủ cũng không chịu đàm phán.

BÌNH LUẬN: