Nhận định Songkhla vs Suphanburi, 17h ngày 2/11

01/11/2022 08:11:50 | 445 lượt xem

Nhận định Songkhla vs Suphanburi, 17h00 ngày 2/11 – Cúp FA Thái Lan. Dự đoán kết quả Songkhla vs Suphanburi từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Songkhla vs Suphanburi

Không quá khó để đưa ra nhận định và dự đoán kết quả trận Songkhla vs Suphanburi. Khoảng cách về trình độ giữa hai đội là tương đối rõ ràng.

Songkhla dĩ nhiên chẳng thể sánh với Suphanburi về trình độ ở thời điểm hiện tại. Songkhla đơn giản chỉ là đại diện của Thai League 3 – tương đương giải hạng Ba trong Hệ thống thi đấu bóng đá Thái Lan. Trong khi đó, Suphanburi là đại diện của Thai League 2 – giải hạng Hai trong Hệ thống thi đấu bóng đá Thái Lan.

Nhận định Songkhla vs Suphanburi 2/11

Giữa giải hạng Ba và hạng Hai vẫn tồn tại khoảng cách đáng kể về trình độ. Khoảng cách ấy khó bị lấp đầy chỉ bởi lợi thế sân nhà.

Chiến thắng dành cho Suphanburi vì thế là kết quả không khó để dự đoán. Vấn đề có chăng chỉ là Suphanburi sẽ thắng ra sao và với cách biệt bao nhiêu bàn mà thôi.

Lịch sử đối đầu Songkhla vs Suphanburi

Songkhla thắng 2 thua 5 hòa 3 trong 10 lần đối đầu với Suphanburi

Phong độ thi đấu gần đây Songkhla vs Suphanburi

  • Songkhla: thắng 7 hòa 2 thua 1 trong 10 trận gần nhất
  • Suphanburi thắng 6 thua 4 trong 10 trận gần nhất

Đội hình ra sân dự kiến Songkhla vs Suphanburi

Đang cập nhật

Dự đoán tỷ số bóng đá Songkhla vs Suphanburi: 1-2

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về la Tiền đạo man city xuất sắc nhất ngay trên webiste của chúng tôi nhé

"Các tin tức bóng đá chúng tôi chia sẻ ở trên hoàn toàn là miễn phí. Các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích người chơi dùng những thông tin đó để tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

BÌNH LUẬN: