Soi kèo Gijon vs Eibar, 2h ngày 18/10, VĐQG Tây Ban Nha

17/10/2022 16:10:50 | 477 lượt xem

nhận định Gijon vs Eibar, 2h ngày 18/10 – VĐQG Tây Ban Nha. Dự đoán tỷ số kèo Châu Á, TX trận Gijon vs Eibar chính xác từ chuyên gia thể thao

nhận định Gijon vs Eibar

Sporting Gijón đã thi đấu 10 trận tại giải Tây Ban Nha – Segunda División, với  kết quả bóng đá trực tuyến tổng cộng 4 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua. Sporting Gijón có trung bình 1,5 điểm mỗi trận trong giải Tây Ban Nha – Segunda División với tổng cộng 14 bàn thắng được ghi và 14 bàn bị thủng lưới.

Được thi đấu trên sân nhà, Sporting Gijón đã thi đấu tổng cộng 5 trận với 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Sporting Gijón ghi trung bình 2 điểm mỗi trận tại Tây Ban Nha – Segunda División trên sân nhà với 9 bàn thắng được ghi và 5 bàn bị thủng lưới.

nhận định Gijon vs Eibar 18/10

Eibar đã thi đấu 10 trận tại giải Tây Ban Nha – Segunda División, với tổng cộng 5 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua. SD Eibar ghi trung bình 1,8 điểm mỗi trận trong giải Tây Ban Nha – Segunda División với tổng cộng 14 bàn thắng được ghi và 9 bàn bị thủng lưới.

Thi đấu trên sân khách, SD Eibar đã thi đấu tổng cộng 5 trận với 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. SD Eibar ghi trung bình 1 điểm mỗi trận ở Tây Ban Nha – Segunda División trên sân khách với 5 bàn thắng được ghi và 7 bàn bị thủng lưới.

nhận định Châu Á Gijon vs Eibar: Chọn Eibar

Cả 2 cuộc đụng độ Eibar trước đó, Sporting Gijon không thể vượt rào cản handicap. Họ cũng thua kèo cổng game ở trận gần nhất. Phía bên kia chiến tuyến, Eibar thắng 7/11 lần ra sân mới đây theo tỷ lệ bóng đá. Do đó, nên tin vào các vị khách trận tới.

nhận định TX Gijon vs Eibar: Chọn Tài

Tỉ lệ TX trận này được niêm yết ở mốc 2 hòa. 6/9 màn đọ sức vừa qua của Sporting Gijon và Eibar khép lại với tối thiểu 3 bàn thắng. Kịch bản tương tự cũng diễn ra ở 3/4 trận gần nhất của Sporting Gijon và 4/6 chuyến du đấu mới đây bên phía Eibar. Nói tóm lại, Tài hứa hẹn sẽ nổ ở 90 phút tới đây.

Dự đoán tỷ số bóng đá Gijon 1-2 Eibar

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về la hậu vệ hay nhất thế giới ngay trên webiste của chúng tôi nhé

"Các tin tức bóng đá chúng tôi chia sẻ ở trên hoàn toàn là miễn phí. Các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích người chơi dùng những thông tin đó để tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

BÌNH LUẬN: