Nhận định San Carlos vs Herediano, 7h ngày 8/6

24/07/2020 09:07:54 | 694 lượt xem

Nhận định San Carlos vs Herediano, 7h ngày 8/6. Phong độ tốt hơn cùng động lực chiến thắng rõ ràng, Herediano được tin tưởng vào khả năng giành 3 điểm trước San Carlos.

Nhận định San Carlos vs Herediano

Đội chủ nhà AD San Carlos vẫn đang duy trì được sự ổn định trong thời gian thi đấu gần đây. Khi có được 2 trận thắng còn lại là 3 trận thua trong 5 vòng đấu gần nhất. Hiện tại sau 20 trận đấu thì họ có được. Soi kèo 7 trận thắng 5 hòa cùng với 8 trận thua.

Kết quả bóng đá wap San Carlos hiện xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng với 26 điểm. Vẫn còn cơ hội tranh chức vô địch khi kém đội xếp thứ tư 5 điểm nhưng vấn đề là San Carlos lại đang sa sút thấy rõ. Trên sân nhà, 6 trận gần đây San Carlos để thua 5 lần theo kèo châu Á.

Nhận định San Carlos vs Herediano, 7h ngày 8/6

Phía bên này sân nhà thì đội khách Herediano vẫn đang rất thăng hoa với. 4 trận bất bại liên tiếp với chỉ 1 trận hòa còn lại là 3 trận thắng. Sau 20 trận đấu thì họ có số trận thua ít nhất cùng với.

3 trận gần đây, Herediano toàn thắng, vươn lên xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng với 36 điểm sau 20 trận. Trên sân khách, Herediano tạo ấn tượng với 9 trên 10 trận bất bại trong khuôn khổ giải thể thao VĐQG Costa Rica.

Herediano chấp -1/4 theo kèo bóng đá hôm nay châu Á ở thời điểm đầu tiên trận đấu được đưa lên sàn giao dịch. Mức kèo này sớm cho thấy đội khách sáng nước vì 3 lần gần đây hành quân đến sân của San Carlos, Herediano đều phải xếp chiếu dưới. Đã vậy, điểm ăn cửa trên còn biến động theo hướng giảm từ tối 6/6.

Thành tích đối đầu Carlos vs Herediano

– San Carlos thắng 10, hòa 8, thua 26 trên 44 trận đối đầu trước đây.

– 10 trận đối đầu gần đây trên sân của San Carlos khép lại với tổng bàn thắng lẻ.

Dự đoán tỷ số Carlos vs Herediano: 1 – 2

BÌNH LUẬN: