Nằm mơ thấy mình bắt được chim? Điềm lành hay dữ

15/03/2021 17:03:51 | 997 lượt xem

Mỗi giấc mơ sẽ có những ý nghĩa và điềm báo riêng, song không phải giấc mơ nào cũng thành hiện thực. Cùng chuyên mục sổ mơ giải mã xem ý nghĩa, điềm báo từ giấc mơ thấy bắt được chim. Hay xem nằm mơ thấy bắt được chim đánh số mấy? con gì chuẩn?

Giải mã giấc mơ thấy bắt được chim

Nếu bạn nằm mộng thấy mình bắt được nhiều loại chim điều này có ngụ ý cảnh báo thời gian tới bạn sẽ dính đến những phiền phức liên quan luật pháp. Để giải quyết những vấn đề đó bạn cần giữ bình tĩnh tìm ra nguyên nhân cội nguồn như vậy mọi chuyện mới có thể chấm dứt sớm.

nằm mơ thấy bắt được chim
nằm mơ thấy bắt được chim

Nằm mơ thấy bắt được chim non

Khi bạn nằm mơ thấy mình bắt được chim non điều này cho thấy những kế hoạch bạn đang thực hiện sẽ gặp phải một số rắc rối do sự bất cẩn không tập trung của bạn. Ngoài ra mơ thấy bắt được chim non còn là lời nhắc nhở bạn nên học cách trưởng thành, không nên dựa vào người khác.

Chiêm bao thấy mình bắt được chim chết

Khi mơ thấy mình bắt được chim chết thì bạn nên cẩn trọng vì giấc mộng này mang đến sự xui xẻo không may mắn cho bạn. Điềm báo của giấc mơ thấy bắt được chim nhắc nhở về những tai họa mà bạn và gia đình sắp phải đối mặt. Bạn nên đề phòng những kẻ gian ẩn nấp xung quanh đang muốn hãm hại bạn.

Mơ thấy bắt được chim phượng hoàng

Điều này báo hiệu bạn sắp gặp được quý nhân của cuộc đời mình. Công việc của bạn từ thời gian này sẽ vô cùng thuận lợi, con đường thăng tiến ngày càng rộng mở.

Chiêm bao thấy mình bắt được cú mèo

Chim cú thì từ xa xưa đã được quan niệm là loài chim đen đủi, mang tới những điều chẳng lành, không may, thậm chí còn gợi lên những suy nghĩ chết chóc. Nằm mơ thấy bắt được loài chim này cho thấy có thể sắp tới bạn sẽ gặp phải nhiều tai tiếng do người khác đồn thổi.

Nằm mơ thấy bắt được chim đánh số mấy chuẩn

Nằm mơ thấy chim thì bạn có thể đánh sxmb số: 56 – 80

– Ngủ mơ bắt được chim hãy đánh: 02, 22, 32

– Mơ thấy đi bắt chim sâu là số: 98, 34

– Nằm mơ bắt được chim cút đánh số: 02

– Mơ bắt được chim cu gáy đánh ngay số: 32, 23

– Nằm mộng bắt được chim cú mèo tương ứng với: 09, 29

– Mơ thấy bắt được chim chào mào hãy đánh: 32, 65 để gặp may

– Trong chiêm bao thấy có lồng chim, bẫy chim là số: 70

– Mơ thấy bắt được chim chết: 95

– Ngủ mơ bắn chết chim đánh con gì? Hãy đánh 68 để phát tài.

– Nằm mơ bắt được tổ chim bên trong có đàn chim non là số 80, 08

BÌNH LUẬN: