Nằm mơ thấy quả khế đánh con gì, báo điềm xấu hay tốt

11/03/2021 15:03:29 | 850 lượt xem

Quả khế khi xuất hiện trong giấc mơ tưởng chừng như đơn giản, không có ý nghĩa gì nhưng trên thực tế thì lại có không ít ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn ở hiện tại. Vậy nằm mơ thấy quả khế mang điềm báo gì và có ý nghĩa gì? Nên đánh con gì để mang lại may mắn? Bài viết dưới đây của du doan XSTG sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Nằm mơ thấy quả khế đánh con gì, báo điềm xấu hay tốt

Mơ thấy quả khế có điềm báo gì

Khế rất giàu nguồn Vitamin C và Vitamin B và các khoáng chất quan trọng khác nên mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người như: giúp hỗ trợ tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân, ngăn ngừa bệnh tim mạch, tốt cho thị lực và bổ sung Protein dồi dào cho cơ thể.

Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện cây khế, đây là giấc mơ thông báo một người thân phương xa trong gia đình sắp trở về. Trong giấc mơ bạn thấy mình đang ăn khế và quả khế đó thực sự rất ngọt, đúng với vị ngọt của quả khế, bạn cũng sẽ nhận được những sự ngọt ngào, thành công trong cuộc sống.

Bạn mơ thấy mình trèo lên cây khế và hái trái khế nghĩa là bạn sắp làm một việc gì đó sai lầm hoặc đang có những âm mưu, ý định không tốt, bạn nên từ bỏ chúng càng sớm càng tốt. Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ăn một quả khế nhưng quả khế đó có vị chua, thì giấc mơ này thể hiện vấn đề tình dục của bạn ở hiện tại, có thể là sự thèm khát hoặc sự sinh nở trong thời gian sắp tới.

Nằm mơ thấy mình đang bán khế ngoài chợ: Giấc mơ này cho thấy bạn là người có năng lực, cố gắng và luôn cống hiến hết mình cho công việc. Giấc mơ này cũng mang đến nhiều điều tốt đẹp khi bạn sớm thực hiện được ước mơ của bản thân, người tốt chắc chắn được đền đáp. Hãy tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc và cuộc sống gia đình nhé.

Theo sổ mơ, ngủ mơ thấy mình đang gọt vỏ khế, giấc mơ này mang đến điềm báo không được may mắn cho bạn. Có thể bạn đang bỏ lỡ cơ hội nào đó trong công việc chỉ vì tính chủ quan và sự thiếu tự tin của mình. Nên nhớ, cơ hội tốt không đến với bạn nhiều lần, hãy mạnh dạn nắm bắt, đừng để hết lần này lần khác lại trao điều may mắn đó cho đồng nghiệp của mình.

Nếu bạn mơ thấy quả khế điều đó ngụ ý rằng bạn sẽ được hưởng những điều tốt đẹp, sự ngọt ngào của thành công trong cuộc sống của mình. Giấc mơ này như lời khẳng định bạn đang đi đúng hướng trên con đường phát triển của mình. Dĩ nhiên rằng, việc xác định đúng mục tiêu và đang tiến triển tốt chắc chắn tạo nên những thành quả tốt nhất cho bạn.

Ngủ mơ thấy mình đang gọt vỏ khế: Giấc mơ này mang đến điềm báo không được may mắn cho bạn. Có thể bạn đang bỏ lỡ cơ hội nào đó trong công việc chỉ vì tính chủ quan và sự thiếu tự tin của mình. Nên nhớ, cơ hội tốt không đến với bạn nhiều lần, hãy mạnh dạn nắm bắt, đừng để hết lần này lần khác lại trao điều may mắn đó cho đồng nghiệp của mình.

Nằm mơ thấy quả khế đánh con gì

Mơ thấy cây khế xum xuê là số 35 – 51

Chiêm bao thấy quả khế chín bạn là số 50 – 70

Mộng thấy cây khế khế là số: 24 – 37

Ngủ mơ thấy hái trộm khế bạn là số: 65 – 78

Ngủ mơ thấy uống nước ép khế là số: 58 – 89

Mộng mị thấy gọt quả khế là KQXSMB số: 31 – 82

Nằm mơ thấy đang ăn quả khế là số: 26 – 06

Nằm mơ thấy quả khế xanh hay khế là số: 76 – 24

Mộng thấy đang hái quả khế là số: 66 – 47

Mơ thấy nhiều quả khế là số : 34 – 71

Ở trên là những ý nghĩa của giấc mơ về cây khế, quả khế. Theo ông bà ta nói quả khế người ta thường trồng để mang lại may mắn và tài lộc cho con cháu, do đó đây là điềm may mắn. Bên cạnh đó là những con số lô tô bí ẩn về giấc mơ thấy cây khế dành cho những ai muốn thử vận may của mình.

BÌNH LUẬN: