Nằm mơ thấy khoai lang đánh con bao nhiêu

24/07/2020 09:07:02 | 1509 lượt xem

Mơ thấy của khoai lang có ý nghĩa gì? Điềm báo khi mơ thấy củ khoai là lành hay dữ, cùng xemtuoixaynha.com tìm hiểu về bí ẩn quanh giấc mơ này nhé

Khoai lang là một loại thực phẩm quen thuộc với tất cả mọi người. Giấc mơ nhìn thấy củ khoai lang chắc không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của nó

1/ MƠ THẤY KHOAI LANG LÀ ĐIỀM BÁO GÌ?

Nằm mơ thấy củ khoai lang to tròn và đẹp mắt chính là điềm tốt đẹp dự báo gia đình bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc hoặc cho thấy bạn là người có đầu óc và sống thực tế.

Chiêm bao thấy mình ăn khoai lang ngụ ý cho biết bạn đang có ham muốn về thể xác.

Nằm ngủ và mơ thấy củ khoai lang màu đỏ mang điềm xấu, giấc mộng này báo hiệu bạn sẽ không gặp may mắn. Tuy nhiên, giấc mơ này lại cho bạn biết bạn là con người thực tế, rất đơn giản nên được nhiều người yêu quý.

Nếu trong mơ bạn nằm mơ thấy chính mình đang đào những củ khoai từ dưới đất lên thì giấc mơ này là một điềm báo xấu, điều này báo hiệu cho bạn những khó khăn và trở ngại mà bạn chắc chắn sẽ gặp phải trong công việc cũng như trong cuộc sống hiện tại của mình.

Mơ thấy của khoai lang

Mơ thấy đang đào khoai hay một củ gì khác thường là điềm sẽ gặp rắc rối trong công việc và bạn chưa tìm được ra cách giải quyết thấu đáo.

Mơ thấy đặt một nắm củ xuống đất thường là điềm bạn sẽ giải quyết được những chuyện bực mình mà bạn cảm thấy khó chịu bấy lâu nay.

Nằm mộng thấy ai đó đang ăn khoai lang cho biết ham muốn về thể xác của bạn đang giảm sút.

Mê ngủ thấy khoai lang màu vàng là điềm báo mang ý nghĩa thịnh vượng, tài lộc sắp tới.

Mơ thấy trồng khoai lang là sắp có thêm các dự án mới

Nằm mơ thấy nhặt được khoai lang mang hàm ý báo hiệu công việc làm ăn sắp phát triển

Nằm mơ thấy cây khoai lang: Giấc mơ này cho thấy thời gian tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc. Có thể bản thân đã phát hiện ra hướng đi tốt và có lợi cho mình rồi đó. Việc của bạn hiện nay là theo dõi, thực hiện những kế hoạch đó ngay thôi.

Ngủ mơ thấy khoai lang luộc: Giấc mơ mang đến nhiều điều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là hòa thuận về chuyện vợ chồng của hai bạn.

Nằm mơ thấy khoai lang chảy máu: Đây là giấc mơ mang lại may mắn và những vận đỏ cho bạn trong thời gian sắp tới. Hãy bình tĩnh đón nhận nó một cách khéo léo để khiến cho công việc của bản thân được phát triển tốt nhất trong tương lai gần.

Mơ thấy khoai lang có sâu: Là điềm báo cho những điều không tốt mà bạn sẽ gặp trong tương lai. Bạn là một người có năng lực thực sự, tuy nhiên gặp phải nhiều cản trở từ bên ngoài. Có nhiều người muốn chọc phá và gây rắc rối trong công việc của bạn. Đồng thời, giấc mơ còn là lời cảnh báo về sức khỏe.

Tuy nhiên, nếu bạn trong giấc mơ bạn không mơ thấy khoai lang mà là củ khoai tây thì phản ánh lại bản thân bạn là con người rất đơn giản và thực tế, điều này cũng khiến cho mọi người quý mến bạn bởi tính cách này của bạn. Ngoài ra giấc mơ còn ám chỉ bạn đang bị lười biếng. Hãy siêng năng hơn nếu bạn muốn thành công trong công việc và cuộc sống.

2/ MƠ THẤY KHOAI LANG ĐÁNH CON GÌ? 

– Nằm mơ thấy khoai lang sống đánh đề số 09 hoặc 60.

– Nằm mơ thấy khoai lang nướng đánh lô số 03 hoặc 87.

– Nằm mơ thấy khoai lang màu đỏ ghi cặp số 81 hoặc 41.

– Nằm mơ thấy khoai lang màu đen ghi ngay con đề 62 hoặc 28.

– Nằm mê thấy khoai lang màu vàng đánh ngay con 35 hoặc 93.

– Nằm mơ thấy mình bị khoai lang đè đánh số 25 hoặc 45.

– Nằm mơ thấy củ khoai lang bị hư đánh ngay số đề 68 hoặc 94.

– Ngủ mơ thấy củ khoai lang có sâu bên trong đánh con 32 hoặc 60.

– Mơ thấy khoai lang đang chảy máu đánh cặp số đẹp 06 hoặc 67.

– Chiêm bao thấy trong nhà rất nhiều khoai lang đánh ngay số 32 hoặc 88.

Hy vọng với bài viết về giấc mơ thấy củ khoai ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc

BÌNH LUẬN: