Chiêm bao thấy quan tài là điềm lành hay điềm dữ?

24/07/2020 09:07:26 | 727 lượt xem

Mơ thy quan tài có th khiến cho bn thân chúng ta git mình, hoang mang, lo s, thế nhưng theo gii mã gic mơ thy quan tài thì gic mơ này li mang đim báo đi cát đi li, nhng gì bn mơ thy là đim báo cho biết tài lc đang đến vi bạn. Hãy cùng Xemtuoixaynha.com tìm hiểu nhé.

Chiêm bao thấy quan tài là điềm lành hay điềm dữ?

1. Chiêm bao thấy quan tài là điềm báo tốt lành

Theo du doan xsmt thì bạn sẽ giật mình lo sợ khi nằm mơ thấy có người mang một chiếc quan tài vào nhà mình, đừng quá lo lắng mà hãy vui lên, bởi vì đó là tin vui dự báo trong thời gian tới bạn và gia đình sắp có tài lộc.

Bạn nhìn thấy một chiếc quan tài để trên một ngôi mộ trong giấc mơ, thế nhưng quan tài đó lại không được chôn thì đây là điềm báo lành, báo trước gia vận hưng thịnh khiến nhiều người phải ao ước.

Ngủ mê thấy chiếc quan tài được đặt giữa hai ngôi nhà chính là điềm báo tài lộc sẽ đến với bạn ào ạt và bất ngờ.

Đặc biệt nếu bạn nằm mơ thy quan tài nổi trên mặt nước, đây là điềm báo bạn sắp phát tài, con đường quan lộ của bạn sẽ rộng mở.

2. Những con số liên quan đến giấc mơ thấy quan tài:

Mơ thấy bốn người khiêng quan tài: 53 – 54 – 66
Hai người khiêng quan tài: 38 – 57
Hai quan tài: 26 – 16 – 36
Quan tài bố nuôi: 42 – 46
Quan tài chôn rồi: 51 – 15
Quan tài chưa chôn: 04
Quan tài có xác chết: 34 – 21
Quan tài mở nắp: 31 – 36
Quan tài: 06 – 56 – 26

Nhìn chung xstd 30 ngay cho rằng những giấc mộng liên quan tới quan tài, nằm mơ thấy quan tài thường không đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ. Trái lại giấc mơ ấy còn là giấc mơ may mắn, là dấu hiệu báo trước tài lộc sẽ tới với bạn gấp nhiều lần.

BÌNH LUẬN: