Hà Nội cảnh báo Quang Hải, Văn Hậu trước trận bán kết lượt về AFC Cup

24/07/2020 10:07:48 | 980 lượt xem

HLV trưởng Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm đánh giá rất cao đối thủ Ceres Negros Philippines trước trận bán kết lượt về AFC Cup khu vực Đông Nam Á 2019.

Trước thềm kết quả bóng đá seagame 30 thì việc đội hình ra sân là vấn đề đang được nhiều người quan tâm và hiện tại chúng tôi đã theo dõi rất kỹ lối chơi của Ceres tại vòng bảng. Ceres là đội bóng mạnh về kiểm soát bóng và họ có những cá nhân cầu thủ gây đột biến cao.

HLV trưởng Chu Đình Nghiêm chia sẻ, lực lượng của Hà Nội bị sứt mẻ vì chấn thương: “Oseni và Đình Trọng gặp chấn thương nặng nên chắc chắc không thể ra sân. Ngoài ra Đức Huy bị cảm nên cậu ấy chưa đạt được trạng thái sung sức nhất. ”

Tuy nhiên, chúng tôi đã nhìn ra những điểm yếu và sẽ khai thác nó ở trận lượt về. Hà Nội FC nắm trong tay những lợi thế nhưng các học trò của tôi có thể bị trả giá nên chơi chủ quan và mất tập trung”.

Hà Nội cảnh báo Quang Hải, Văn Hậu trước trận bán kết lượt về AFC Cup

Trong khi đó HLV trưởng CLB Ceres Vidakovic đánh giá cao sức mạnh của Hà Nội FC nhưng ông vẫn rất tự tin sẽ đánh bại được đội bóng Thủ đô. “Bóng đá Việt Nam phát triển mạnh trong thời gian qua và chất lượng các cầu thủ cũng vì thế mà đi lên. Tôi được biết trong đội hình Hà Nội FC sở hữu tới 10 tuyển thủ quốc gia. Hà Nội FC là đội bóng mạnh nhất mà Ceres từng đối đầu trên bang xep hang.”

Chia sẻ từ tin thể thao “Thông tin Văn Hậu sang châu Âu thi đấu xuất hiện trên các mặt báo nhưng với cá nhân tôi thì chưa biết rõ thông tin này. Với những thông tin như thế ít nhiều ảnh hưởng tới tâm lý của Văn Hậu. Tôi nghĩ BLĐ đội bóng sẽ có những lộ trình thích hợp để Văn Hậu có sự phát triển tốt nhất”.

Bất cứ CLB nào ra nước ngoài thi đấu cũng gặp khó khăn nhất định. Ceres gặp trục trặc riêng khi di chuyển từ Philippines tới khách sạn tại Hà Nội lúc 4h sáng. Toàn đội rất mệt mỏi. Nhưng chúng tôi đã quen với việc di chuyển và không để khó khăn ảnh hưởng tới trận đấu”.

"Các tin tức bóng đá chúng tôi chia sẻ ở trên hoàn toàn là miễn phí. Các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích người chơi dùng những thông tin đó để tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

BÌNH LUẬN: