BĐVN tối 18/5: Văn Toàn dính chấn thương trước trận giao hữu của HAGL

24/07/2020 10:07:19 | 303 lượt xem

BĐVN tối 18/5: Văn Toàn dính chấn thương trước trận giao hữu của HAGL; VFF đưa Filip Nguyễn vào trường hợp đặc biệt; Viettel chấp tây trước Hà Nội FC.

Văn Toàn dính chấn thương trước trận giao hữu của HAGL

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã dính một chấn thương ở khớp háng trong lúc tập luyện và phải bỏ lỡ trận giao hữu với CLB Đắk Lắk. Chân sút sinh năm 1996 phải tập riêng bên ngoài sân với sự theo dõi của đội ngũ y tế.

Ban huấn luyện HAGL tiếp tục theo dõi chấn thương của Văn Toàn. Tuy chỉ là chấn thương khớp háng, tiền đạo gốc Hải Dương cần cẩn thận tập phục hồi để kịp trở lại ở Cúp quốc gia vào ngày 24/5 gặp Nam Định. Đón xem tỷ lệ kèo hôm nay để chọn ra kèo ngon ăn nhất  ngày hôm nay nhé.

BĐVN tối 18/5: Văn Toàn dính chấn thương trước trận giao hữu của HAGL
BĐVN tối 18/5: Văn Toàn dính chấn thương trước trận giao hữu của HAGL

VFF đưa Filip Nguyễn vào trường hợp đặc biệt

VFF đang hỗ trợ để giúp giảm bớt những thủ tục nhập tịch cho Filip Nguyễn, nhưng vẫn đảm bảo được quy định của luật Nhập tịch sửa đổi bổ sung năm 2014. Theo đó, Filip Nguyễn sẽ được đưa vào diện là “trường hợp đặc biệt”, có khả năng cống hiến to lớn cho đất nước Việt Nam. Tổng thư ký VFF ông Hoài Anh nói với trang tin thể thao, VFF đã nghiên cứu kỹ các nghị định của Chính phủ có liên quan việc sử dụng nhân tài, trong đó những trường hợp có tài năng đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, văn hóa, thể thao, kỹ thuật… sẽ được hưởng những chính sách ưu tiên đặc biệt, bao gồm cả vấn đề nhập tịch.

Viettel chấp tây trước Hà Nội FC

Chiều 16/5, Viettel và Hà Nôi FC đã có trận giao hữu trên SVĐ Hàng Đẫy. Đây là bước chuẩn bị cho hai đội bóng thủ đô hướng tới vòng 3 V.League 2020. Ở trận đấu này nhà ĐKVĐ V-League thử sức tất cả cầu thủ trong khi đó HLV Trương Việt Hoàng lại quyết định cất toàn bộ ngoại binh. “Chúng tôi coi trận đấu này là một sự thử nghiệm cho trận đấu ở Cúp QG (trận đấu mà Viettel không được dùng cầu thủ ngoại) nên kq bóng đá Viettel thua 0-2 cũng không phải là điều gì quá bất ngờ.

Chúng tôi đã có một bộ khung chính và thi đấu tương đối ăn ý với nhau. Tuy nhiên, tôi có nhiều xáo trộn trong đội hình để tìm những vị trí khác có thể thay thế các cầu thủ chính thức đề phòng trường hợp chấn thương hay thẻ phạt. Tôi luôn mong muốn các cầu thủ phải thể hiện được đúng như lúc tập luyện. Các cầu thủ phòng ngự chưa có được sự tập trung cao nhất trong những tình huống quan trọng và điều đó đã dẫn đến 2 bàn thua của chúng tôi ngày hôm nay. Tôi luôn nhắc nhở các cầu thủ phải tập trung trong suốt 90 phút của mỗi trận đấu”.

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN