Tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 11/12/2022

08/12/2022 13:12:59 | 534 lượt xem

Xem tử vi của 3 cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 11/12/2022 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Boingaysinh.net nhé!

Tử vi cung Cự Giải chủ nhật ngày 11/12/2022

Theo tử vi 2023 cho thấy hôm nay Cự Giải đang cảm thấy cô độc và cảm giác cô đơn trào lên mạnh mẽ trong bạn khi khó hòa nhập với mọi người. Có lẽ bạn cần phải có người dẫn dắt, chỉ lối trong công việc của mình, khi ấy bạn mới có thể tìm được đúng con đường mình cần đi và tận dụng tối đa nguồn năng lượng sẵn có của mình đúng lúc đúng chỗ.

Các bạn độc thân dường như đang tự bó hẹp các mối quan hệ của mình. Nếu muốn cuộc sống thi vị hơn có lẽ bạn cần đánh đổi một chút giữa thời gian cho công việc và thời gian cho chuyện tình cảm.

Chòm sao này cũng nên thận trọng trong những chuyện liên quan tới tiền bạc, đừng cẩu thả hay thiếu tập trung khiến cho tiền bạc thất thoát lúc nào không hay.

Tử vi cung Sư tử chủ nhật ngày 11/12/2022

Công việc: Khi góc hợp này xuất hiện Sư Tử sẽ tâm huyết với những gì bạn yêu thích. Bạn mong muốn mình có thể tham gia sâu vào bất cứ dự án nào mà bạn hứng thú. Nó khiến Sư Tử trở nên bận rộn hơn thời gian này.

Tiền bạc: Dưới ảnh hưởng của khía cạnh này, Sư Tử giao tiếp với đối tác của mình khá hòa hợp với nhau. Nó giúp cho vận tiền bạc của bạn phát triển tốt nhất và để Sư Tử có thể thực sự tận hưởng một cách trọn vẹn.

Tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 11/12/2022

Tình cảm: Khi Sao Kim lục hợp Sao Diêm Vương ngụ ý Sư Tử bị thu hút bởi những kiểu người đen tối và bí ẩn, đôi khi là cả những đối tác tình cảm nguy hiểm. Mặc dù vậy, những mối quan hệ như vậy sẽ an toàn và viên mãn, và không gây nguy hiểm gì cho Sư Tử.

Sức khỏe: Thời tiết thay đổi đột ngột thì quần áo cũng nên thay đổi kịp thời để tránh trường hợp cơ thể Sư Tử bị tác động hại từ thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh.

Tử vi cung Xử Nữ chủ nhật ngày 11/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 thấy ngày, Xử Nữ được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng. Bản thân không hề bị chùn bước bởi những thử thách, khó khăn cản đường. Ước vọng đạt được những thành công to lớn đòi hỏi cung hoàng đạo này phải có những nỗ lực phi thường.

Bản thân luôn mong muốn có thể đủ lớn mạnh để che chở cho những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, Xử Nữ không ngừng bận rộn với công việc có thể khiến cho sức khỏe trở nên suy nhược. Đây không phải là giải pháp khôn ngoan cho cung hoàng đạo này khi muốn nâng cao năng suất công việc.

Đường tài lộc của Xử Nữ có biểu hiện phát triển rõ rệt, chủ yếu từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho cung hoàng đạo này chi trả hóa đơn cho các nhu cầu cấp thiết, thậm chí còn dư dôi đủ để đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực yêu thích của mình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 11/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: