Nữ 1990 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

24/07/2020 10:07:36 | 826 lượt xem

Nữ 1990 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào? Cùng xemtuoixaynha.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

NỮ 1990 HỢP VỚI TUỔI NÀO?

Vận trình cuộc sống

Vận trình cuộc sống nữ mệnh Canh Ngọ gặp nhiều khó khăn ở thời kỳ tiền vận và trung vận. Bạn là người thiếu may mắn tuy nhiên vào thời kỳ hậu vận bạn sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống sẽ có cơ hội lên cao, thời kỳ trung vận cũng sẽ có nhiều điều tốt đẹp, tuy nhiên cuộc sống thường không đầy đủ và bị đảo lộn.

Nữ 1990 hợp với tuổi nào
Nữ 1990 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

Tuổi thọ trung bình của nữ giới tuổi Canh Ngọ là từ 64 đến 79 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở hiền lành tích phúc đức sẽ được tăng tuổi thọ, nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Vận trình tình duyên

  • Nếu nữ giới tuổi Canh Ngọ sinh vào những tháng 4 và 9 Âm lịch thì cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ có ba lần thay đổi trong cuộc đời.
  • Nếu nữ giới tuổi Canh Ngọ sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
  • Nhưng nếu nữ giới tuổi Canh Ngọ sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nữ mệnh Canh Ngọ lựa chọn vợ chồng

Nếu nữ giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với những tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn, bạn sẽ được nhiều dịp may mắn trong cuộc đời.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất: Cuộc sống của bạn sẽ được đẩy lên cao và có nhiều cơ hội tạo ra sự giàu sang phú quý.

Nếu nữ giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn, cuộc đời bạn sẽ được phát triển hoàn toàn về vấn đề tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm và cuộc sống.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, cuộc sống của bạn có thể chỉ ở mức trung bình mà thôi. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc.

Nữ 1990 hợp tuổi nào
Nữ 1990 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

Nếu nữ giới tuổi Canh Ngọ kết duyên với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ,  cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên vô cùng nghèo khổ và túng bấn triền miên. Vì những tuổi trên không hợp với bạn về đường tình duyên và tài lộc.

Những năm 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi, nếu kết hôn thì bạn sẽ gặp cảnh xa vắng hay gặp nhiều lo buồn về việc lấy chồng.

Nếu nữ giới tuổi Canh Ngọ sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng hoặc ít ra cũng phải lo buồn về việc lấy chồng.

NỮ MỆNH CANH NGỌ NÊN SỬ DỤNG VẬT PHẨM PHONG THỦY NÀO?

Vật phẩm thuyền buồm đỏ

Thuyền buồm trong phong thủy được coi là một biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán. Người trung quốc rất thích biểu tượng thuyền buồm vì nó mang ý của sự “thuận buồm xuôi gió”, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Trưng bày vật phẩm phong thủy này sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn và thanh công trong công danh, sự nghiệp, thu hút tiền tài, vật chất.

Vật phẩm hồ lô vàng kim

Hồ lô miệng nhỏ bụng lớn, tượng trưng tài lộc đầy kho, chiêu tài nạp phúc. Nhưng công dụng nổi bật nhất của hồ lô chính là tiêu tai hóa bệnh, tăng cường sức khỏe.

Hồ lô kết hợp với tỳ hưu trên bụng có ý nghĩa chiêu tài, phát lộc, cầu bình an gia đạo và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Vật phẩm hoa mẫu đơn

Hình ảnh trứng trong phong thủy mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở, tài lộc. Nó sẽ mang đến tiền tài cho công việc kinh doanh, buôn bán được suôn sẻ, tăng cường tuổi thọ, lứa đôi hạnh phúc cho người sở hữu.

Kết hợp với trứng là hoa mẫu đơn, biểu tượng quyền quý, quyến rũ, mang lại may mắn trong tình yêu.

Bạn có thể trưng bày trứng ở phòng khách, cửa hàng kinh doanh để chiêu tài tác lộc, đặt ở phòng ngủ để hôn nhân được hạnh phúc hoặc người đang yêu thì gặp được nhiều may mắn trong tình yêu.

BÌNH LUẬN: