Nhận định Talleres Córdoba vs Godoy Cruz, 7h30 ngày 23/3

22/03/2022 09:03:46 | 475 lượt xem

Nhận định Talleres Córdoba vs Godoy Cruz, 7h30 ngày 23/3 – vòng 7 giải VĐQG Argentina. Dự đoán kết quả Talleres Córdoba vs Godoy Cruz từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Talleres Córdoba vs Godoy Cruz

Vòng đấu tiếp theo của giải VDQG Argentina, các cầu thủ Talleres Cordoba sẽ được thi đấu trên sân nhà để tiếp đón các cầu thủ Godoy Cruz. Talleres hiện đang xếp ở vị trí thứ 14 Bảng A khi mới chỉ có được 2 điểm sau 6 trận đã đấu. Trong khi đó Godoy Cruz hiện đang xếp thứ 8 bảng B với 8 điểm có được sau 6 trận.

Nhận định Talleres Córdoba vs Godoy Cruz 23/3

Ở trận đấu gần nhất Talleres đã tìm lại được niềm vui chiến thắng sau chuỗi trận không biết đến mùi chiến thắng khi vượt qua Guemes với kqbong đá 4-0 trên sân nhà. Trong 10 trận đấu gần nhất phong độ của họ đang rất tệ hại khi chỉ có được duy nhất 1 trận thắng và 3 trận hòa. Với phong độ đó họ sẽ có rất nhiều điều phải làm nếu không muốn phải nhận trận thua ngay trên sân nhà ở trận đấu tới.

Trong khi đó các cầu thủ Godoy Cruz đang có được chuỗi trận thăng hoa với 3 trận bất bại trong đó có 2 chiến thắng. Trong 10 trận đấu gần nhất họ có được cho mình 3 chiến thắng và 3 trận hòa, phải nhận 4 trận thua. Làm khách trước đội bóng bị đánh giá yếu hơn ở trận đấu tới Godoy Cruz đang rất quyết tâm để kéo dài chuỗi trận thăng hoa của mình

Phong Độ Đối Đầu Talleres Cordoba Vs Godoy Cruz

  • Talleres Cordoba: 6 trận thắng.
  • Godoy Cruz: 2 trận thắng.
  • Hòa 1 trận.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Talleres Cordoba Vs Godoy Cruz

  • Talleres Cordoba: 1 trận thắng, 3 trận hòa, 6 trận thua.
  • Godoy Cruz: 3 trận thắng, 3 trận hòa, 4 trận thua.

Đội hình dự kiến Talleres vs Godoy Cruz

  • Talleres: G. Herrera, R. Pérez, R. González, Á. Martino, G. Benavídez, R. Garro, C. Oliva. R. Villagra, M. Santos, D. Valoyes, F. Girotti.
  • Godoy Cruz: J. Espínola, G. Ortiz, N. Breitenbruch, F. Negri, G. Ferrari, N. Acevedo, J. Pintado, M. Ojeda, G. Abrego, E. Bullaude, S. Rodríguez.

Dự đoán tỷ số bóng đá Talleres Córdoba vs Godoy Cruz: 2-1

Kết quả bóng đá Pháp (kqbd Pháp) – Cập nhật kết quả VĐQG Pháp mới nhất, kết quả Ligue 1 Chính Xác hôm nay. cùng tìm hiểu ngay tại website của chúng tôi nhé!

BÌNH LUẬN: