Theo thể lệ thi đấu, 35 đội tuyển thuộc khu vực Concacaf đều sẽ tham gia vòng loại, những đội này được xếp hạt giống dựa vào bảng xếp hạng của FIFA tháng 7/2020. Tuy nhiên thì Saint Lucia đột ngột rút khỏi cuộc chơi, khiến số đội còn 34.

Trong số này, 5 đội có thứ hạng FIFA cao nhất là Mexico, Mỹ, Costa Rica, Jamaica, Honduras mặc định vào vòng 3. 29 đội bóng còn lại được chia thành 6 bảng đấu, mỗi bảng có 5 đội (1 bảng 4 đội), thi đấu vòng tròn để chọn ra 6 đội đầu bảng giành vé vào vòng loại thứ 2.

Sau đấy thì 6 đội này được chia cặp để tìm thấy 3 đội lọt vào vòng 3 và tham gia thi đấu vòng tròn để xác định được 3 đội đứng đầu giành tấm vét trực tiếp vào vòng chung kết WC 2022.

Hiện tại khu vực CONCACAF đang thi đấu ở giai đoạn 2. Bermuda vs Cayman nằm ở bảng B cùng với Canada, Suriname và Aruba. Thực lực thua kém qua nhiều khiến cả hai đội đều sớm nói lời chia tay cuộc chơi, khi Bermuda mới có 3 điểm, ké đội đầu bảng Canada tới 6 điểm, khi bước vào vòng đấu cuối cùng. Tham khảo xem bóng đá trực tuyến chất lượng cao tại linksopcast.com.vn

nhận định Bermuda vs Cayman

Nhận định châu Á và kèo TX trận đấu giữa Bermuda vs Cayman, phân tích dựa trên kết quả đối đầu, phong độ hiện tại để đưa ra nhưng phân tích đúng đắn, giúp người chơi chọn đúng kèo dễ trúng.

+ Nhận định châu Á: Hiện tại sàn giao dịch châu Á cũng như châu Âu đều chưa đưa ra mức kèo của trận đấu này. Tuy nhiên, nếu căn cứ BXH FIFA giữa Bermuda (thứ 168) và Cayman (thứ 194), có thể tỷ lệ sẽ dao động quanh mốc 0:3/4 đến 0:1. Trong quá khứ, Bermuda từng gặp Cayman ở vòng loại World Cup 2012 và đã có chiến thắng tưng bừng 3-1. Kịch bản này nhiều khả năng sẽ tái hiện ở trận này.

+ Nhận định TX: Cayman đang sở hữu hàng phòng ngự tệ hại nhất bảng đấu, khi để thủng lưới tới 17 bàn chỉ sau 3 trận đấu. Với Bermuda, những trận đấu của đội bóng này tại vòng loại cũng khá tưng bừng, khi 3 trận đã đâu của họ đều xuất hiện từ 5 bàn thắng trở lên. Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số trận đấu: Bermuda 4-0 Cayman