Ngủ mơ thấy ông địa mang lại con số đề may mắn nào

24/07/2020 08:07:14 | 817 lượt xem

Theo thống kê xsmb thu 2 giải mã giấc mơ thấy ông địa, thần tài là điềm báo hiệu của vận may tài lộc. Giấc mơ này như báo trước, gia chủ trong thời gian tới bạn sẽ gặp thuận lợi và may mắn về công việc, cũng như tài chính lẫn tiền bạc.

Mơ thấy ông Địa hiện thân là điềm báo bạn sẽ thuận lợi trong mọi việc trong thời gian tới.

Mơ thấy Thổ địa cười với mình là điềm báo bạn làm ăn sẽ thuận lợi, làm ít công to, đầu tư sinh lợi lớn.

Mơ thấy Thổ địa mặt buồn là bạn sẽ gặp rắc rối về vấn đề đất đai, có thể sẽ có tranh chấp nào đó xảy ra.

mơ thấy ông địa

Theo xemtuoixaynha.com mơ thấy bàn thờ Thổ địa hoặc miếu Thổ địa từ xa, thì bạn nên cẩn thận, giấc mơ này là điềm báo không tốt, có thể bạn đã bỏ qua hoặc lơ là trong vấn đề tâm linh, nó khiến bạn gặp chuyện không may mắn.

Giải mộng giấc mơ thấy ông địa, thần tài cho bạn tiền, cho số, thì bạn nên vui vì đây là giấc mơ thiêng, báo hiệu bạn sẽ có những bước ngoặc lớn trong thời gian sắp tới. Đặc biệt niềm vui đến cả trong công việc lẫn tình cảm. Nếu bạn là người độc thân thì có thể thời gian tới sẽ đón nhận được tình cảm chân thành từ người khác giới nào đó sẽ thành ý trung nhân tốt của bạn đấy.

Chiêm bao thấy bàn thờ Thổ địa hoặc miếu Thổ địa từ xa, thì bạn nên cẩn thận, giấc mơ này là điềm báo xấu, có thể bạn đã bỏ qua hay lơ là trong vấn đề tâm linh, nó khiến bạn gặp điều không may mắn.

Chiêm bao nhìn thấy bàn thờ Thổ địa khói hương nghi ngút điềm báo bạn sẽ có lộc ăn uống.

Mơ thấy ông Thổ địa biết nói là hung tin, bạn hãy đề phòng tai nạn.

Nằm mơ thấy ông địa, thần tài đang cười với bạn thì đây là điềm báo chắc chắn bạn thuận lợi trong công việc, làm ít công to, đầu tư sinh lợi lớn Mộng thấy ông thổ địa, thần tài gõ cửa là điềm báo bạn sẽ gặp được điều may mắn nào đó vào thời gian sắp tới trong cuộc sống hoặc trong công việc.

Chiêm bao thấy ông địa cười chơi xổ số con dự đoán xsmb là số: 12-43.

Chiêm bao thấy ông địa khóc đánh số: 27-76.

BÌNH LUẬN: