Ngủ mơ thấy bò là điềm tốt hay xấu ? Đánh số mấy ?

27/05/2021 16:05:01 | 783 lượt xem

Ngủ mơ thấy bò là điềm tốt hay xấu ? Đánh số mấy ? Chiêm bao thấy bò là giấc mộng thông thường và nhiều người thường gặp phải. Đặc biệt đối với những người hay chơi số đề thì đây lại là một tín hiệu vui đáng để họ chiêm nghiệm và giải mã ra con số may mắn. Mời các bạn cùng chúng tôi đi giải mã và chọn ra con số HOT nhất cho bảng kết quả thống kê lô vip qua bài viết sau nhé.

mo thay bo

1. Giải mã giấc mơ thấy bò

Chiêm bao thấy bò đuổi

Giấc chiêm bao bị săn đuổi bởi những con bò cho thấy bạn sẽ phải đối mặt với thảm họa. Đặc biệt nếu bạn là phụ nữ, nó cho thấy chồng của bạn có thể nghi ngờ về sự trinh trắng và cãi nhau với bạn.

Nằm ngủ mê thấy bò đang ăn cỏ

Giấc chiêm bao này mang điềm báo hao tốn tài của, công sức. Tuy nhiên bạn đang có dự định hay đang thực hiện công việc nên đề phòng những người xung quanh đang cơ hội tư lợi cá nhân cho bản thân họ từ bạn.

Ngủ mê thấy bò vào nhà

Giấc mộng này mang điềm báo khi bạn mơ thấy bò vào nhà là một điềm báo may mắn cho gia đình bạn. công việc đang mong đợi, hay đại hỷ thêm người, thêm của đang đến chúc mừng gia đình bạn.

Chiêm bao thấy bò đẻ 1 con

Giấc mộng này là điềm cho thấy đây là một điềm báo tốt lành. Đặc biệt nó dự đoán thành viên nào đó trong gia đình bạn sắp có tin vui. Em bé sinh ra vô cùng đáng yêu và khỏe mạnh. Tuy nhiên thành viên mới này chính là người kết nối các thành viên lại với nhau giúp cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Nằm ngủ mê thấy bị bò húc

Nếu bạn nằm ngủ mê thấy cảnh mình đang bị bò húc thì đây là một điềm báo xấu. Đặc biệt hình ảnh bò húc đang báo cho bạn rằng sắp tới bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối lớn. Vậy nên mỗi quyết định của bạn đều dẫn đến một hệ lụy nhất định, bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi bắt tay vào làm một việc nào đó.

Chiêm bao thấy bò chết

Hình ảnh bò chết nếu bạn gặp phải trong giấc chiêm bao của mình là điều không tốt. Giấc mộng này mang điềm báo này đang báo cho bạn rằng có thể sắp tới gia đình bạn có người bị ốm nặng, hãy cẩn thận và chuẩn bị tinh thần bất cứ lúc nào.

Ngủ mê thấy đàn bò

Giấc chiêm bao này cho thấy nếu gia đình bạn đang có một công ty riêng khi mơ thấy giấc mơ này là điềm báo đại cát. Đặc biệt Công ty gia đình bạn sắp nhận được mối làm ăn lớn giúp công ty ngày càng mở rộng và thu được rất nhiều của cải tiền bạc.

Chiêm bao thấy bò biết nói

Giấc chiêm bao thấy bò biết nói chắc hẳn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên nhưng khi bạn nằm ngủ mê thấy nó cho thấy bạn đang bị nhiều người ghen ghét, bất mãn về những việc làm của mình và đang tìm cách hãm hại. Vậy nên bạn hãy hết sức cẩn thận nhé.

2. Nằm mơ thấy bò đánh con gì, số mấy trúng lớn !

– Chiêm bao thấy bò chung chúng nên đánh con 88, 23

– Mơ thấy bò húc nhau đánh con 89, 23

– Nằm mơ thấy đàn bò, nhiều bò đánh con 13, 80

– Chiêm bao thấy thịt bò nhưng không ăn thì đánh con 44

– Mơ thấy bò cái thì đánh con 57

– Ngủ mê thấy mình ăn thịt bò đánh con 00, 12

– Mơ thấy bò đực thì đánh con 68

– Ngủ mơ thấy dắt bò đi thì đánh con 13, 41

– Mơ thấy bò đen thì đánh con 10, 99

– Mơ thấy bò ăn cỏ thì đánh con 14, 72

– Mơ thấy bò vàng thì đánh con 88, 38

Chúc các bạn trúng lớn với giấc chiêm bao thấy bò nhé !

BÌNH LUẬN: