Nằm mơ thấy lươn là điềm hên hay xui ? Đánh số đề con gì ?

04/05/2021 11:05:06 | 767 lượt xem

Nằm mơ thấy lươn là điềm hên hay xui ? Đánh số đề con gì ? Theo quan niệm trong dân gian, những giấc chiêm bao về lươn thường mang đến những điều xui xẻo về chuyện tình cảm của chủ nhân. Điều này hoàn toàn đúng, tuy nhiên giấc mộng này còn ẩn chứa vô vàn điềm báo khác mà ít ai biết được. Vậy hãy cùng chúng tôi đi giải mã ý nghĩa giấc mộng này và chọn ra con số may mắn cho kết quả Xo so mien bac qua bài viết sau.

mo thay luon

1. Giải mã giấc mơ thấy lươn

Chiêm bao thấy lươn to

Việc nằm ngủ mê thấy lươn to chứng tỏ rằng bạn đang ôm mộng lớn, tham vọng lớn nhưng mục tiêu của bạn lại hơi quá sức, bạn đã cố gắng nhiều nhưng chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Mộng mị thấy lươn cắn tay

Nếu bạn chiêm bao thấy mình bị lươn cắn có nghĩa là có người đang âm mưu làm việc xấu để hãm hại, chiếm đoạt những gì thuộc về bạn. Bạn hãy tỉnh táo và cẩn thận trước mọi mối quan hệ.

Nằm ngủ mơ thấy lươn chết.

Giấc mộng này là điềm báo cho thấy bạn cần đề phòng và cẩn thận hơn trong mọi việc. Tránh tai nạn bất ngờ ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng.

Ngủ mê thấy lươn phơi khô

Giấc mộng này cho thấy bạn đang đánh mất cơ hội thành công của bản thân. Mặc dù Bạn là người khá bất cẩn và khá chậm chạp, bỏ lỡ rất nhiều cơ hội may mắn. Đường thành công ngày càng khó khăn bởi cơ hội không phải lúc nào cũng có.

Chiêm bao thấy lươn đang quấn nhau

Giấc chiêm bao này Cho thấy bạn đang say mê một người nào đó. Tuy nhiên điều này chủ yếu về tình yêu thể xác hoặc tiền tài. Đó không phải là mối tình định mệnh trong cuộc đời bạn.

Nằm mê thấy bắt Lươn

Chiêm bao thấy bắt được lươn là điềm báo cho một mối quan hệ của bạn đang có sự rạn nứt. Đặc biệt Bạn là một người rất nóng nảy, vì thế bạn cần kiểm soát được tính cách của mình thì mới có thể duy trì các mối quan hệ hiện tại. Hầu hết Đa số các mối quan hệ tình cảm lẫn bạn bè của bạn gặp nhiều vấn đề phần lớn là do tính cách của bạn mà ra.

Mộng thấy 3 con lươn quấn nhau

Giấc mộng này nghĩa là bạn đang bị rơi vào cuộc tình hoặc mối quan hệ tay ba khiến bạn bị tổn thương sâu sắc. Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn sắp có người thứ 3 chen vào làm ảnh hưởng mối quan hệ hiện tại của 2 người. Hãy đề phòng và kiểm soát đối phương nhiều hơn để tránh bị sốc.

Chiêm bao thấy mình bắt được nhiều lươn

Giấc chiêm bao này là điềm báo bạn sắp nhận được một món hời nào đó về tiền bạc, ngoài ra công việc của bạn sắp tới cũng tiến triển tốt hơn, thành công hơn.

Mộng thấy con lươn màu vàng

Giấc chiêm bao thấy con lươn màu vàng là lời nhắc nhở cảnh báo bạn đang bị vẻ bề ngoài của ai đó lừa gạt, bạn cần hết sức cẩn thận để tránh những thiệt thòi cho bản thân mình. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm bạn nên tỉnh táo để không bị người khác lợi dụng nhé.

Theo sổ mơ lô đề, nếu bạn nằm ngủ mê thấy lươn thì hãy thử vận may của mình với những bộ số may mắn mà xsmb trực tiếp đưa ra ngay dưới đây.

– Mộng thấy con lươn vàng đánh cặp lô hai số đẹp 14, 05

– Mơ thấy con lươn đen ghi ngay con đề 09, 59

– Mơ thấy lươn bơi trong nước nhớ đánh đề 11, 35

– Chiêm bao thấy đàn lươn ghi ngay con đề 93, 05

– Ngủ mơ thấy con lươn chết đánh con 21, 47

– Mơ thấy con lươn đang bò đánh con 66

– Nằm mơ thấy ăn thịt lươn đánh con 31

– Chiêm bao thấy 3 con lươn quấn nhau đánh con 90, 59

– Mộng thấy đi câu lươn đánh con 16, 84

– Nằm mơ thấy rất nhiều con lươn đánh con 23, 74

Chúc các bạn may mắn với giấc mộng thấy lươn nhé !

BÌNH LUẬN: